Choáng với mức lương khủng của Jadon Sancho

09:13 Thứ năm 26/03/2020

TinTheThao.com.vnJadon Sancho đã được liên hệ tới Manchester United, Liverpool và Chelsea nhưng mức lương của ngôi sao Borussia Dortmund là bao nhiêu?

Tài năng của Jadon Sancho

Cầu thủ 20 tuổi đã ghi 14 bàn và cung cấp 16 pha kiến tạo sau 23 lần ra sân ở Bundesliga mùa này. Jadon Sancho cũng đã có 2 pha lập công và 2 lần kiến tạo khác tại UEFA Champions League tính từ đầu mùa.

Theo tờ Evening Standard, Man United đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Sancho vào mùa Hè này. Liverpool và Chelsea cũng nhảy vào cạnh tranh nhưng theo nhiều nguồn tin, bến đỗ ưa thích của Sancho chính là Old Trafford.

Jadon Sancho salary: How much does the Man Utd, Liverpool, Chelsea transfer target earn? - Bóng Đá

 Jadon Sancho đang được rất nhiều đội bóng lớn hàng đầu châu Âu dành sự quan tâm.

Nguồn tin cũng tiết lộ, để có được chữ ký của Sancho, bất kỳ đội bóng nào cũng phải đặt lên bàn đàm phán số tiền từ 100 đến 120 triệu bảng. Chưa dừng lại ở đây, các ông lớn sẽ phải tiêu tốn thêm một con số không nhỏ để trả lương cho Sancho.

Cụ thể, BBC Sport xác nhận, Sancho hiện đang hưởng mức đãi ngộ lên tới 190 nghìn bảng/tuần với hợp đồng còn thời hạn tới tận năm 2022. Rõ ràng, nếu gia nhập CLB khác, Sancho sẽ chỉ chấp nhận mức lương ngang con số này hoặc hơn.

Hiện tương lai của Sancho tại Dortmund vẫn còn là dấu hỏi. Phát biểu vào tháng trước, Sancho thừa nhận: "Tôi không hề để ý tới những điều đó [tin đồn chuyển nhượng]. Tôi chỉ tập trung vào đội bóng và nỗ lực thi đấu. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi bây giờ."

Tiểu Lam | 08:18 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục