Choáng váng với 8 cái tên nhận thẻ đỏ nhiều nhất La Liga: Hung thần Ramos

20:44 Thứ tư 25/03/2020 | 1

Dưới đây là những ngôi sao bị đuổi khỏi sân nhiều nhất lịch sử giải đấu khắc nghiệt nhất xứ sở đấu bò.

 Xem tài năng của Ramos

 - Bóng Đá

8. Ever Banega (6 thẻ đỏ). Ngôi sao người Argentina từng có khoảng thời gian dài "hành tẩu" khắp các đội bóng tại xứ sở bò tót như Valencia, Atletico Madrid và Sevilla. Trong sự nghiệp của mình tại La Liga, anh đã 6 lần lĩnh thẻ đỏ trực tiếp.

 - Bóng Đá

 7. Facundo Roncaglia (6 thẻ đỏ). Với lối chơi vô cùng máu lửa, trung vệ thuộc biên chế Osasuna cũng đã nhận 6 thẻ đỏ trong khoảng thời gian thi đấu ở La Liga.

 - Bóng Đá

 6. Ivan Ramis (6 thẻ đỏ). Có cùng số lần lĩnh thẻ như hai cái tên ở trên đó là trung vệ đang đầu quân cho Eibar. 

 - Bóng Đá

 5. Gerard Pique (7 thẻ đỏ). Công thần Barcelona từng được biết đến với khả năng phán đoán tình huống chính xác cùng những pha xử lý vô cùng khéo léo. Tuy nhiên, sự sa sút về mặt phong độ đã khiến khả năng phản xạ và tốc độ của anh vơi đi nhiều. Do vậy, những pha phạm lỗi đến từ Pique trở nên thường xuyên hơn trong thời gian gần đây.

  
 - Bóng Đá

 Mùa giải hiện tại, anh lộ rõ điểm yếu về mặt tuổi tác và khiến Barca nhiều lần phải nhận bàn thua oan bởi những sai lầm sơ đẳng.

 - Bóng Đá

 4. Fabian Orellana (7 thẻ đỏ). Sau hơn 9 năm thi đấu tại La Liga, tiền đạo thuộc biên chế Eibar đã cân bằng số lần "đi tắm sớm" cùng với Pique.

 - Bóng Đá

 3. Victor Sanchez (7 thẻ đỏ). Cựu thần đồng Barca cũng đã thiết lập thành tích bị đuổi khỏi sân kỷ lục trong thời gian chơi bóng tại giải đấu khắc nghiệt nhất xứ sở đấu bò.

 - Bóng Đá

 2. Aritz Aduriz (9 thẻ đỏ). Dành trọn vẹn sự nghiệp để thi đấu cho các CLB tại Tây Ban Nha và đã giải nghệ. Vì vậy, việc Aduriz có đến 9 lần nhận thẻ đỏ là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

 - Bóng Đá

 1. Sergio Ramos (20 thẻ đỏ). Đứng đầu trong danh sách này không ai khác ngoài đội trưởng Real Madrid. Sở hữu lối đá xông xáo cùng việc thường xuyên xoạc bóng, trung vệ người Tây Ban Nha rất nhiều lần phải "đi tắm sớm" vì những pha truy cản không hợp lệ. Anh tạo ra khoảng cách về số thẻ đỏ gấp đôi so với người xếp thứ hai.

 - Bóng Đá

Việc phạm lỗi gần như đã trở thành thói quen của Ramos ở mỗi trận đấu.

Trường Sơn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục