CHOÁNG: Sau tấm HCV SEA Games, ĐT Việt Nam nhận mức thưởng tiền tỷ "cực khủng"

20:43 Thứ hai 16/12/2019

TinTheThao.com.vnChiều nay, sau buổi mặt và trao thưởng tại VFF, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được sự khích lệ rất thiết thực với những khoản thưởng khủng chưa từng có.

Chiều nay (16/12), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi gặp mặt và trao thưởng của các đơn vị, cá nhân dành cho ĐT nữ Việt Nam sau thành tích đoạt HCV SEA Games 30. Đây là chiến tích mang đến cột móng lịch sử cho bóng đá nữ nước nhà (đội có số lần vô địch SEA Games nhiều nhất - 6 lần) nên các cô gái vàng đã nhận được sự tri ân rất chu đáo từ các tổ chức, cá nhân.

CHOÁNG: Sau tấm HCV SEA Games, ĐT Việt Nam nhận mức thưởng tiền tỷ

 ĐT nữ Việt Nam thắng lớn tại SEA Games 30. Ảnh: Hiển Vinh.

Trong buổi gặp mặt này, các đơn vị tài trợ cũng có những chia sẻ, gửi gắm tình cảm và trao tặng những món quà để tưởng thưởng, tri ân cho những gì mà ĐT nữ Việt Nam. Tính đến hiện tại, số tiền thưởng của các đơn vị dành tặng cho đoàn quân HLV Mai Đức Chung là khoảng 22 tỷ đồng, ngoài ra còn có các hiện vật và dịch vụ dành riêng cho các cô gái vàng của Việt Nam.

  

Tại buổi lễ, HLV Mai Đức Chung cũng có những chia sẻ: “Những món quà giá trị sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn cho ĐT nữ Việt Nam, tiếp tục hướng đến chinh phục những mục tiêu quan trọng phía trước. ĐT nữ Việt Nam xin hứa sẽ luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực để đáp lại sự tin yêu của các đơn vị, NHM.”

Đây có thể xem là những mức thưởng rất cao mà bóng đá nữ Việt Nam có được sau 1 kỳ SEA Games.

Đăng Huy | 18:47 16/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục