CHOÁNG! Balotelli bị gái U18 dụ dỗ rồi tống tiền

17:05 Thứ hai 17/02/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Ý quyết định không chi tiền và kiện ngược cô gái này.

Mới đây, trang Giornale di Vicenza đưa tin về một vụ việc liên quan đến Mario Balotelli khi tiền đạo này còn chơi bóng ở Pháp. Trang này cho biết khi chơi cho Nice, Balotelli đã qua lại với một cô gái đồng hương 17 tuổi. Thực tế, chân sút người Ý đã cẩn thận hỏi trước về tuổi của cô gái này, song cô khẳng định mình đã không còn là trẻ vị thành niên.

Balotelli: 'Mother cried at Brescia move' - Bóng Đá

 "Ngựa chứng" nước Ý từng bị gái trẻ dụ dỗ.

Sau khi 2 người qua đêm với nhau, cô gái này mới nói thật về tuổi của mình và yêu cầu Mario Balotelli phải chi ra 100 nghìn euro để cô giữ yên lặng. Nếu không, vụ việc này sẽ bị phơi bày lên báo chí, cô gái này cũng dọa sẽ kiện cựu sao Manchester City vì tội hiếp dâm. Dù vậy, Balotelli đã từ chối chi tiền và nộp đơn khiếu nại lên chính quyền Vicenza. Sau 2 năm, cuộc điều tra mới được khép lại.

Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng đến nay, Mario Balotelli đã dính phải vô số bê bối cả trong và ngoài sân cỏ. Từ phong độ, thái độ thi đấu đến những cuộc ăn chơi trác táng. Vụ việc này là một sự bổ sung lớn vào bộ sưu tập không mấy đẹp đẽ của anh, dù Balotelli là bên bị hại.

  

Hiện tại, chân sút này vẫn đang thi đấu cho Brescia. Mùa giải này, Balotelli mới ghi được 5 bàn sau 17 trận ra sân, Brescia đang có nguy cơ xuống hạng.

Màn ăn mừng đặc biệt của Balotelli sau khi ghi bàn vào lưới Manchester United: 

Hoài Thu | 16:07 17/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục