CHÍNH THỨC! Virus Corona hoành hành, Real công bố quyết định lớn

23:59 Thứ năm 26/03/2020

Los Blancos ra thông báo quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh nguy hiểm.

Dịch bệnh COVID-19 đang tàn phá mọi mặt của đời sống xã hội và thế giới bóng đá cũng không phải ngoại lệ.

Tính đến 18h00 ngày 25/03, trên phạm vi toàn cầu đã ghi nhận hơn 416.000 ca dương tính COVID-19. Có đến hơn 18.500 người thiệt mạng trong số này.

Những ngày gần đây, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia phải chứng kiến diễn biến phức tạp nhất của đại dịch. Đã có hơn 39.000 ca nhiễm virus Corona bị xác định ở đất nước Tây Nam Châu Âu, với số người tử vong là 2.696.

Không có nhiều sự lựa chọn với tình hình nghiêm trọng trong nước, BTC La Liga đành phải ra quyết định hoãn vô thời hạn các trận cầu ở hạng đấu bóng đá cao nhất xứ đấu bò.

Real Madrid are allowing the Bernabeu to be used as a storage facility for medical supplies during the coronavirus pandemic - Bóng Đá

 Los Blancos sử dụng sân nhà cho mục đích ý nghĩa.

  

Giữa mùa dịch, Real Madrid vừa có động thái đầy ý nghĩa. Cách đây ít phút, trang chủ Los Blancos thông báo sẽ dùng 1 khoảng không gian được trang bị tại thánh địa Santiago Bernabeu để hỗ trợ lưu trữ các thiết bị y tế, nhằm chống lại virus Corona đang hoành hành.

Đây là kết quả của 1 dự án hợp tác giữa đội bóng thủ đô với Hội đồng thể thao. Ngoài ra Real cũng cung cấp 1 khu vực dành cho các tổ chức và ngành kinh doanh, đặc biệt thuộc lĩnh vực thể thao, để gây quỹ hay quyên góp vật phẩm đến Bộ Y tế.

Xem ngày Hazard ra mắt Bernabeu:

Phụng Sồ | 23:29 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục