CHÍNH THỨC! Thêm 2 ca dính Covid-19, Premier League toang mạnh

06:27 Chủ nhật 24/05/2020

TinTheThao.com.vnTới thời điểm này, chưa có gì đảm bảo Premier League sẽ trở lại thi đấu theo đúng kế hoạch.

 

Cầu thủ làm gì để chống dịch Covid-19?

Cách đây không lâu, phía Premier League khẳng định, mục tiêu của họ là hoàn thành mùa giải 2019/20. Như vậy, Ban tổ chức Premier League không hề có ý định hủy mùa giải, và các trận đấu sẽ trở lại theo một lịch trình cụ thể một khi dịch bệnh được ngăn chặn.

Vừa qua, Chính phủ Anh cũng đã "bật đèn xanh" để Premier League có thể hoàn tất mùa giải này. Được biết, Chính phủ Anh đã cho phép giải Premier League có thể khởi tranh trở lại vào tháng Sáu tới đây.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản. Đáng chú ý, ở đợt tiến hành xét nghiệm toàn diện đầu tiên đối với 748 trường hợp, Premier League xác nhận có tới 6 ca nhiễm Covid-19 đến từ 3 đội bóng mà họ không công khai danh tính.

Mới nhất, trong đợt xét nghiệm thứ 2, Ban tổ chức Premier League đã tiến hành lấy mẫu thử của  996 cầu thủ và nhân viên. Mỗi đội bóng có từ 40-50 trường hợp được xét nghiệm. Theo đó, có thêm 2 ca dương tính với Covid-19 đến từ 2 đội bóng khác nhau.

Kết quả xét nghiệm toàn bộ này chắc chắn giáng mạnh vào kế hoạch khởi động giải đấu trở lại. Với tình hình này, rất khó để Premier League có thể thi đấu vào tháng Sáu tới. Lúc này đây, sự an toàn cần phải được ưu tiên hàng đầu.

Two positive Covid-19 results in latest round of Premier League testing - Bóng Đá

 Thêm 2 ca dương tính với Covid-19 ở Premier League.

Tiểu Lam | 05:29 24/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục