CHÍNH THỨC! Steven Gerrard chiêu mộ thành công Jermain Defoe

21:05 Thứ bảy 25/01/2020

Hai cái tên kỳ cựu tại Premier League sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau.

Jermain Defoe từng là cái tên rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Anh, đặc biệt là khoảng thời gian anh khoác áo Tottenham. Bên cạnh đó, dưới màu áo Tam Sư, Defoe đóng góp tổng cộng 20 bàn thắng sau 57 lần ra sân.

Ở phiên chợ Đông mùa trước, Defoe đã chuyển sang Rangers từ AFC Bournemouth với một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa bóng hiện tại. Và mới đây, trang chủ của câu lạc bộ này đã đưa ra thông báo chính thức về việc mua đứt Defoe. Hai bên sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn một năm vào mùa Hè tới.

defoe to rangers - Bóng Đá

 Defoe chính thức là người của Rangers.

Sau 48 lần ra sân dưới sự dẫn dắt của HLV Steven Gerrard, Defoe mang về 24 bàn thắng để trở thành một nhân tố quan trọng tại đây. Hiện tại, anh vẫn nằm trong Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Premier League lẫn Tottenham.

"Tôi nghĩ đây là một tin tức tuyệt vời dành cho tất cả người hâm mộ, vì nhiều lý do khác nhau. Defoe vô cùng chuyên nghiệp với cái cách anh ấy làm việc trong và ngoài sân cỏ."

"Điều quan trọng vẫn là những thứ trên sân. Defoe đang đóng góp rất nhiều - anh ấy là một nhân tố chủ chốt của tập thể này, hy vọng, chúng tôi có thể cùng nhau giành được thành công, tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với điều đó.", Gerrard chia sẻ về thương vụ này.

Hat-trick của Defoe:

Huỳnh Phong | 20:07 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục