CHÍNH THỨC: Serie A đón nhận những tin vui đầu tiên giữa mùa dịch

10:10 Thứ hai 06/04/2020 | 1

TinTheThao.com.vnTình hình dịch bệnh ở nước Ý được đánh giá đang có dấu hiệu khả quan.

Ý là nước phải chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề bởi virus corona. Số ca dương tính thuộc nhóm đầu, số người chết vì dịch ở nước này là cao nhất thế giới. Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng, rất nhiều CLB của Serie A đã có cầu thủ và nhân viên bị nhiễm bệnh. Trong đó, Fiorentina có đến 3 cầu thủ dương tính với virus corona.

Bán Cutrone cho Wolves, giờ AC Milan có thấy tiếc? - Bóng Đá

 3 cầu thủ Fiorentina đã âm tính với virus.

Thế nhưng mới đây, CLB này đã phát đi một thông báo mang lại niềm hy vọng giữa cơn hoảng loạn, cho biết các cầu thủ của mình đã âm tính với corona: "Fiorentina xin được vui mừng thông báo rằng các kết quả xét nghiệm cho thấy Patrick Cutrone, German Pezzella và Dusan Vlahovic đã không còn dương tính với COVID-19."

"Lúc này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những bác sĩ, y tá và những bệnh viện đang chăm sóc tất cả những người bệnh trong giai đoạn khó khăn này của nước Ý và cũng là của cả thế giới."

  

Không chỉ vậy, theo trang India Today, châu Âu đã dần nhìn thấy những tia sáng cuối đường hầm dịch bệnh. Vào ngày Chủ nhật mới đây, số ca tử vong vì virus corona ở Ý đạt mức thấp nhất trong suốt 2 tuần qua, số ca nhiễm cũng đã đi xuống, Ý được kỳ vọng đã bước qua đỉnh dịch. Trong khi đó, số ca tử vong ở Tây Ban Nha cũng đã giảm liên tiếp 3 ngày.

Jurgen Klopp kêu gọi CĐV giữ gìn sức khỏe: 

Hoài Thu | 09:41 06/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục