Chính thức: Paul Scholes dẫn dắt đội bóng hạng Tư của Anh

19:57 Thứ hai 11/02/2019 | 1

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Manchester United đã được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại CLB Oldham Athletic.

Sau khi chia tay sự nghiệp đỉnh cao, Paul Scholes đã trở thành khách mời thường xuyên của các chương trình bình luận bóng đá. Tuy nhiên, cựu tiền vệ người Anh sẽ bước vào sự nghiệp cầm quân với việc kí hợp đồng với Oldham Athletic.

Bản hợp đồng giữa Paul Scholes và đội bóng đang chơi ở League Two (giải hạng Tư của Anh) có thời hạn 1 năm rưỡi. Chia sẻ về quyết định này, chủ sở hữu của đội chủ sân Boundary Park, Abdallah Lemsagam đã đánh giá rất cao tiềm năng của huyền thoại Manchester United.

Chính thức: Paul Scholes dẫn dắt đội bóng hạng Tư của Anh - Bóng Đá

Paul Scholes sẽ chính thức đối đầu với thử thách ở cương vị mới.

"Paul Scholes đã vươn tới mọi đỉnh cao mà một cầu thủ cần có trong bóng đá. Cậu ấy sẽ mang lại nhiều điều cho đội bóng với kiến thức sâu rộng của mình. Chẳng có gì là bí mật ở đây cả, Scholes đã bày tỏ ý định gia nhập CLB này từ lâu", Lemsagam cho biết.

"Tôi biết Paul Scholes yêu Oldham Athletic rất nhiều, vì vậy tôi rất vui khi cậu ấy gia nhập đại gia đình này. Cậu ấy cũng sẽ ủng hộ tôi 100%, hi vọng chúng tôi sẽ làm việc hiệu quả cùng nhau để mang lại thành công cho đội bóng", chủ tịch Oldham Athletic nói thêm.

Trước đó, Peter Wild là người đóng vai trò tạm quyền dẫn dắt Oldham khi Frankie Bunn bị sa thải vào ngày 27/12. Vào thời điểm hiện tại, đội chủ sân Boundary Park đang xếp thứ 14 trên BXH League Two. Trận đấu đầu tiên của Paul Scholes nhiều khả năng sẽ là cuộc tiếp đón Yeovil Town vào ngày 13/2 tới.

Giang Nam | 19:40 11/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục