CHÍNH THỨC: New York Red Bulls tái hợp người cũ từ Southampton

22:43 Thứ ba 28/01/2020

Một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Southampton sẽ tới chơi bóng tại Mỹ lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Trang chủ của CLB New York Red Bulls vừa chính thức ra thông báo đạt thỏa thuận với Southampton để đưa cầu thủ chạy cánh Josh Sims trở lại New York theo dạng cho mượn. Thoả thuận này sẽ kéo dài từ tháng 1 đến ngày 30/6, có kèm tùy chọn gia hạn. Đây sẽ là lần trở lại của Josh Sims với đội bóng thuộc sở hữu của Red Bull, bởi nửa cuối năm 2019, anh cũng từng chơi cho đại diện MLS cũng theo dạng cho mượn từ Southampton.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận đưa Josh trở lại New York”, Giám đốc thể thao của Red Bulls, ông Denis Hamlett chia sẻ về tân binh người Anh.

New York Red Bulls Bring Back Josh Sims for 2020 - Bóng Đá

Josh Sims đã chính thức trở lại New York Red Bulls.

“Trong những màn trình diễn của anh ấy vào cuối mùa giải trước, chúng tôi đã thấy những lý do tại sao anh ấy là lựa chọn hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè trước. Josh là một cầu thủ có thể tối đa hóa triết lý của chúng tôi với tốc độ, sự năng nổ và chất lượng của anh ấy khi cầm bóng.”

  

Trong thời gian thi đấu cho New York vào năm 2019, Josh Sims đã ghi 1 bàn thắng và có 1 kiến tạo sau 8 lần ra sân trong giai đoạn cuối của mùa giải bóng đá Mỹ năm 2019. Về sự nghiệp ở Southampton, Sims đã ra mắt tại Premier League vào tháng 11/2016, ngay lập tức để lại dấu ấn với pha kiến tạo cho bàn thắng duy nhất để đánh bại Everton. Tuy vậy, sản phẩm của lò đào tạo Southampton đã không thể chiếm được một vị trí vững chắc ở đội một. Với những thành công bước đầu đã có trong nửa năm chơi bóng tại Mỹ, New York dường như chính là bến đỗ lý tưởng cho Josh Sims để sự nghiệp của anh có thể cất cánh.

Xem những khoảnh khắc đẹp của Thierry Henry trong màu áo New York Red Bulls:

Ngọc Bách | 21:45 28/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục