CHÍNH THỨC! Monaco bổ nhiệm thành công HLV mới

15:34 Thứ hai 20/07/2020

TinTheThao.com.vnSau khi sa thải HLV, AS Monaco nhanh chóng tìm được thuyền trưởng mới.

 

Video các cầu thủ Monaco tập luyện

AS Monaco từng là thế lực rất mạnh trong việc cạnh tranh với PSG. Ở mùa giải 2016/17, đội bóng công quốc xuất sắc vượt qua PSG để trở thành nhà vô địch. Đáng tiếc thay sau thời điểm đó, đội chủ sân Stade Louis II đã sa sút.

Băng ghế huấn luyện tại Monaco đã xuất hiện hàng loạt biến động trong thời gian đã qua. Như mới đây, câu lạc bộ nước Pháp vừa sa thải HLV Roberto Moreno. Đây là điều gây bất ngờ khi Moreno đang dẫn dắt Monaco khá tốt.

Chỉ mới vừa chia tay nhà cầm quân người Tây Ban Nha, cựu vương Ligue 1 2016/17 ngay lập tức bổ nhiệm thành công người mới. Được biết, trang chủ Monaco đã chính thức đưa ra thông báo ký hợp đồng với Niko Kovac. Như vậy, nhà cầm quân người Croatia đã tìm được bến đỗ mới sau khoảng thời gian rời Bayern Munich.

CHÍNH THỨC! Monaco bổ nhiệm thành công HLV mới - Bóng Đá

 Kovac sẽ dẫn dắt Monaco vào mùa giải tới.

Nói về sự kiện bổ nhiệm Kovac, phó chủ tịch của Monaco là Oleg Petrov phát biểu

"Chúng tôi chào mừng Kovac đến câu lạc bộ. Đây sẽ là thời điểm đánh dấu khởi đầu mới cho AS Monaco với một kế hoạch được xác định phù hợp với mục tiêu của câu lạc bộ. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và tính cách của Kovac, anh ta sẽ giúp câu lạc bộ đạt được mục tiêu đề ra."

Như vậy, Ligue 1 sẽ trở thành môi trường thứ 2 Kovac có cơ hội làm việc sau Bundesliga. Mối lương duyên này hứa hẹn tạo ra sự chú ý trong mùa giải kế tiếp.

Lữ Phong | 14:36 20/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục