CHÍNH THỨC: Marseille có thêm 4 ca dương tính COVID-19, trận khai mạc Ligue 1 bị hoãn

15:35 Thứ tư 19/08/2020

TinTheThao.com.vnMarseille sẽ không thể thi đấu ở trận mở màn mùa giải mới cùng Saint-Etienne.

Ligue 1 là sân chơi đầu tiên thuộc 5 giải đấu hàng đầu châu Âu kết thúc. Chính vì thế nên không có gì ngạc nhiên khi Ligue 1 sẽ trở lại sớm hơn những giải đấu khác. Theo lịch ban đầu từ ban tổ chức, vòng 1 mùa giải 2020/21 sẽ bắt đầu vào cuối tuần này.

Mặc cho Champions League chưa khép lại nhưng Ligue 1 vẫn tiến hành cho mùa giải mới. Điều đó đồng nghĩa PSG, đội bóng đi đến trận đấu cuối cùng, sẽ không kịp trở về tham dự vòng khai màn. Nhưng với những đội bóng còn lại, họ đã sẵn sàng hướng đến mùa giải mới.

Song, khi ngày khai màn sắp đến, Ligue 1 đã nhận hung tin. Cụ thể, Marseille vừa chính thức xác nhận họ có 4 ca dính COVID-19. Chính vì thế nên trận đấu giữa Marseille và Saint-Etienne ở vòng 1 sẽ phải tạm hoãn. Được biết, cuộc đối đầu này dự kiến được dời lại vào ngày 16 hoặc 17/9. 

Opening Ligue 1 fixtures switched after Marseille staff test positive for Covid-19 - Bóng Đá

 Marseille chưa thể đá trận khai mạc mùa giải mới.

  

Tính thêm trường hợp của Marseille, Ligue 1 đã đón nhận ít nhất 37 ca dương tính với COVID-19 trong vài tuần qua. Phần đông nhiễm COVID-19 vì họ vẫn tiếp tục tập luyện vào giai đoạn trong tháng 6, dẫn đến việc bị cách ly và các trận đấu mùa trước phải hủy bỏ.

Với tình hình nghiêm trọng như hiện tại, ban tổ chức Ligue 1 cần phải tính toán thật kỹ trong việc tái khởi động giải đấu.

Video PSG ăn mừng khi lọt vào trận chung kết Champions League:

 
Lữ Phong | 14:37 19/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục