CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan

22:00 Thứ bảy 15/06/2019

Sau quãng thời gian dài đàm phán, cuối cùng Marco Giampaolo đã được Sampdoria trả tự do.

Sau khi không thể giúp AC Milan giành quyền quay trở lại UEFA Champions League, HLV Gennaro Gattuso đã nộp đơn từ chức. Kể từ thời điểm ấy, ban lãnh đạo của Rossoneri đã liên hệ với nhiều cái tên như Arsene Wenger, Maurizio Sarri, Simone Inzaghi, Eusebio Di Francesco…

Tuy nhiên, Marco Giampaolo mới đang đứng đầu trong danh sách cần chiêu mộ. Tân Giám đốc kĩ thuật Paolo Maldini cảm thấy rất ấn tượng với những gì vị chiến lược gia 52 tuổi đã làm tại Luigi Ferraris. Bên cạnh đó, Marco Giampaolo đang có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Chủ tịch Massimo Ferrero và phía AC Milan tin rằng ông sẽ sớm chủ động từ chức.

CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan - Bóng Đá

 Marco Giampaolo đã rời Sampdoria.

Mặc dù vậy, Sampdoria đã liên tục gây khó dễ khi yêu cầu khoản tiền bồi thường hợp đồng. Phải đến ngày hôm nay, vị chiến lược gia 52 tuổi mới được đội chủ sân Luigi Ferraris trả tự do. Cụ thể, trên trang web chính thức của Blucerchiati, dòng thông báo đã xuất hiện với nội dung như sau:

"Chủ tịch Massimo Ferrero và Marco Giampaolo xin thông báo rằng tất cả các bước để giải quyết ràng buộc trong hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/06/2020 giữa HLV và UC Sampdoria đều đã được hoàn thành. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển, đã có những kỉ niệm đẹp và bây giờ Sampdoria xin chúc ông ấy luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp."

Bên cạnh Marco Giampaolo, các trợ lí Francesco Conti, Fabio Micarelli, Salvatore Voti và Samuele Melotto đều đã được thanh lý hợp đồng. Tất cả sẽ cùng theo vị chiến lược gia 52 tuổi đến San Siro để tiếp tục sự nghiệp huấn luyện. Nhiều khả năng, AC Milan sẽ công bố quyết định bổ nhiệm ban huấn luyện mới vào ngày mai (16/06).

*Tiếp tục cập nhật.

Faro | 21:15 15/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...