CHÍNH THỨC! Man City trắng án, tiếp tục góp mặt tại Champions League mùa tới

15:54 Thứ hai 13/07/2020

Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) đã đưa ra phán quyết cuối cùng sau khi nhận đơn kháng cáo từ phía Man City.

Như đã đưa tin, Man City đón nhận cú sốc cực lớn khi UEFA ra án phạt cấm nửa xanh thành Manchester tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa giải tới. Lý do là bởi, Man City vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính và có động thái lách luật.

UEFA khẳng định, Man City đã có những sai phạm trong bản thống kê doanh thu. Những email tài liệu rò rỉ cho thấy, Man City chi vào việc chuyển nhượng và trả lương cho cầu thủ chênh lệch quá nhiều so với những gì họ kiếm được. Ngay sau khi nhận được tin, đội chủ sân Etihad đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS) nhằm chống đối án phạt mà UEFA đưa ra.

CHÍNH THỨC! Man City trắng án - Bóng Đá

 Man City được gỡ bỏ án phạt.

Sau khi thụ lý đơn kiện, tổ chức điều tra, điều trần với các bên liên quan, mới đây CAS đã chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng. Theo đó Man City được tuyên bố trắng án và tiếp tục được dự Champions League mùa tới. Khoản phạt 30 triệu euro được xóa bỏ, thay vào đó đội chủ sân Etihad phải nộp phạt 10 triệu euro vì thái độ bất hợp tác với UEFA.

  

Rõ ràng đây là tin không thể vui hơn với các CĐV The Citizens thời điểm này. Với đội hình đầy rẫy những ngôi sao, được dẫn dắt bởi một chiến lược gia tài ba, người hâm mộ Man City chắc chắn muốn chứng kiến đội bóng của họ tranh tài tại Champions League, thậm chí là vô địch sân chơi này.

Man City tập luyện

 
Endo | 15:24 13/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục