CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo chốt 2 cái tên ngoài tuổi 22 dự SEA Games 30

20:16 Thứ hai 18/11/2019

TinTheThao.com.vnSau khi chốt danh sách rút gọn 18 cầu thủ U22 Việt Nam vào TP.HCM chuẩn bị sang Philippines, mới đây, thầy Park đã chọn luôn 2 cái tên ngoài tuổi 22 dự SEA Games 30.

Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách rút gọn 18 cầu thủ di chuyển vào TP.HCM tập luyện trước khi lên đường sang Philippines dự SEA Games 30. 

Theo đó, cựu trợ lý của HLV Guus Hiddink đã loại đến 6 cái tên so với danh sách triệu tập cuối tháng 10 vừa qua. Những cái tên đã không được giữ lại bao gồm: Dụng Quang Nho, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng, Martin Lo, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng.

NÓNG: HLV Park Hang-seo chốt 2 cái tên ngoài tuổi 22 dự SEA Games 30 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 18 cầu thủ U22 Việt Nam.

Như vậy, ngoài danh sách rút gọn này U22 Việt Nam sẽ còn đến 8 viện binh từ ĐTQG Việt Nam sau khi họ làm xong nhiệm vụ ở trận đấu với ĐT Thái Lan. Đó 6 cầu thủ còn trong độ tuổi U22: Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hùng và 2 cái tên ngoài tuổi 22.

Và mới đây, thầy Park cũng đã đưa ra quyết định về 2 suất ngoài 22 tuổi này. Cụ thể, theo thông tin cập nhật, vị chiến lược gia người Hàn điền tên Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng cho SEA Games 30. Đây được xem là những bổ sung rất chất lượng cho U22 Việt Nam tại hành trình săn tấm HCV đầu tiên tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

  

Có Nguyễn Trọng Hoàng, chúng ta sẽ có thêm phương án cho hành lang cánh phải bên cạnh Hồ Tấn Tài - người đã khẳng định được giá trị trong những giải đấu quốc tế đã qua. "Hoàng Bò" với kinh nghiệm dạn dày và thể lực sung mãn sẽ mang đến những pha leo biên thần tốc đáng chú ý cho U22 Việt Nam.

Trong khi đó, Đỗ Hùng Dũng sẽ bổ khuyết cho những đàn em như: Hữu Thắng, Việt Hưng, Thanh Hậu hay Trọng Đại. Tiền vệ của CLB Hà Nội mang đến sự khéo léo và nhãn quan chiến thuật sắc bén cho tuyến giữa U22 Việt Nam. Ngoài ra, anh còn có thể mang đến sự khác biệt với khả năng sút xa.

NÓNG: HLV Park Hang-seo chốt 2 cái tên ngoài tuổi 22 dự SEA Games 30 - Bóng Đá

 Trọng Hoàng là một sự bổ sung chất lượng cho U22 Việt Nam.

Như vậy, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh là 3 cái tên trong quy hoạch của HLV Park Hang-seo đã phải lỗi hẹn với SEA Games lần này. Trong đó, đáng chú ý có Ngọc Hải khi anh từng được kỳ vọng sẽ thay thế cho Đình Trọng ở trung tâm hàng thủ U22 Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại trong tay ông thầy người Hàn đã có Đức Chiến, Ngọc Bảo, Tấn Sinh, Văn Hạnh.

Bên cạnh đó, thầy Park cũng không có sự bổ sung cho hàng công vì đã có đủ sự tin tưởng cho những cái tên như: Đức Chinh, Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh.

Đăng Huy | 19:44 18/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục