CHÍNH THỨC! CLB Premier League thành "ổ dịch", một lúc 8 cầu thủ dính corona

22:46 Thứ bảy 28/03/2020

TinTheThao.com.vnThêm một đội bóng ở Premier League chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Các cầu thủ làm gì để chống dịch?

Đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp châu Âu. Theo đó, nước Anh đã buộc phải phong tỏa toàn quốc. Cả vị Thủ tướng nước này cũng được chẩn đoán dương tính với chủng virus mới. Làng bóng đá xứ sở sương mù cũng vì thế một phen lao đao.

Hiện tại, Premier League đã tạm hoãn tới tận ngày 30/04 nhưng chưa chắc có thể trở lại thi đấu khi tình hình dịch bệnh ngày càng khó kiểm soát. Mới nhất, thêm một đội bóng Premier League đã trở thành "ổ dịch".

  

Cụ thể, West Ham chính là nạn nhân mới nhất. Karren Brady - Phó chủ tịch West Ham xác nhận trên tờ The Sun rằng: "Theo hướng dẫn của Chính phủ, chúng tôi hiện có 8 cầu thủ West Ham đang được cách ly.

Mặc dù tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi tất cả bọn họ đều có triệu chứng nhẹ và đang ổn khi ở cạnh gia đình, nhưng việc lây lan không gì hơn ngoài một cái bắt tay, hắt hơi hoặc ho từ bất kỳ ai trong chúng ta, vì vậy không ai nên tự mãn."

Trước đó, HLV trưởng David Moyes đã phải tự cách ly như một biện pháp phòng ngừa sau khi tiếp xúc trực tiếp với Mikel Arteta, người có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tới nay, David Moyes vẫn ổn.

Eight West Ham players have coronavirus symptoms, reveals vice-chairman Karren Brady - Bóng Đá

 CLB West Ham trở thành nạn nhân mới nhất khi có tới 8 cầu thủ dính covid-19.

Tiểu Lam | 22:16 28/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục