CHÍNH THỨC: Chia tay Nguyên Mạnh, SLNA đón cựu thủ môn U23 Việt Nam

11:22 Chủ nhật 15/12/2019

TinTheThao.com.vnSau khi chia tay Trần Nguyên Mạnh, SLNA đã ngay lập tức chào đón sự xuất hiện của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam.

Sau mùa giải 2019, SLNA đã chia tay rất nhiều trụ cột quan trọng. Trong đó, đặc biệt có 2 cái tên là Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc (đều đồng quân cho Viettel).

Có thể nói, việc không còn sự phục vụ của Nguyên Mạnh sẽ ảnh hưởng đến không nhỏ đến sự kiên cố của hàng thủ đội bóng "quê choa". Nguyên Mạnh đang là một trong những người gác đền hay nhất tại V-League. Mùa giải 2019 vừa qua, anh chính là thủ môn để lọt lưới ít nhất giải (26 bàn).

CHÍNH THỨC: Mất Nguyên Mạnh, SLNA cựu sao U23 Việt Nam về trấn giữ khung thành - Bóng Đá

 Thủ thành Văn Hoàng trở về đầu quân cho đội bóng quê hương.

Anh cũng thường xuyên được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG Việt Nam kể từ King's Cup 2019 (tháng 6). Đáng tiếc là ở đợt tập trung tháng 10 chuẩn bị cho 2 trận với Malaysia và Indonesia, Nguyên Mạnh lại dính chấn thương và rời đội tuyển.

  

Thay vào vị trí của thủ thành sinh năm sinh năm 1991 là cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Văn Hoàng - người con xứ Nghệ trở về quê hương sau nhiều mùa giải thi đấu trong màu áo Sài Gòn FC. Báo SLNAFC.com đưa tin, hợp đồng giữa Văn Hoàng và SLNA có thời hạn 1 năm và có điều khoản gia hạn. Đây là sự bổ sung chất lượng cho vị trí thủ môn của Sông Lam Nghệ An trong thời điểm hiện tại.

Nguyễn Văn Hoàng là thủ thành dự bị cho Bùi Tiến Dũng trong chiến dịch giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Như vậy, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có thể tạm an tâm với vị trí thủ môn khi chuẩn bị bước vào V-League 2020 khi các đội bóng khác đã và đang có những bổ sung lực lượng rất hùng hậu.

Đăng Huy | 10:49 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục