CHÍNH THỨC! Chelsea ký HĐ mới, hồi kết thương vụ 200 triệu

06:50 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnChelsea nhanh chóng có hợp đồng mới trong bối cảnh đội bóng đang cạnh tranh cho vị trí thứ 4 ở Premier League.

Ngoài mối quan hệ hợp tác với nhà tài trợ áo đấu như Nike, adidas hay Puma, các CLB Premier League cũng nhận được sự hậu thuẫn lớn từ những nhà tài trợ chính - vốn tìm mọi cách để có thể xuất hiện trên áo thi đấu của họ.

Mới nhất, phía Chelsea đã chính thức thông báo kết thúc hợp đồng với Yokohama sau mùa giải 2019/20. Trước đó, Chelsea đã nhận gói tài trợ 40 triệu bảng/mùa kể từ năm 2015, tổng giá thị thương vụ 200 triệu bảng. Dù vậy, Yokohama vẫn tiếp tục đồng hành là đối tác chiến lược.

Được biết, giới chủ Chelsea đã có kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với Yokohama nhưng công ty lốp xe Nhật không muốn nâng giá trị hợp đồng. Chính vì thế, The Blues buộc phải tìm kiếm đối tác khác.

CHELSEA ANNOUNCES THREE AS NEW OFFICIAL SHIRT PARTNER - Bóng Đá

 Chelsea ký hợp đồng tài trợ áo đấu mới.

Thay thế Yokohama, Chelsea nhanh chóng hoàn tất hợp đồng 3 năm với hãng mạng điện thoại di động mang tên "Three". Nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, giá trị tài trợ mà Chelsea được hưởng sẽ cao hơn con số 40 triệu bảng/mùa.

Hiện tại, Tottenham (AIA) là CLB có hợp đồng tài trợ ngang với những Arsenal (Fly Emirates) và Liverpool (Standard Chartered) ~ khoảng 40 triệu bảng/mùa. Trong khi Etihad rót đầu tư 45 triệu bảng/mùa cho Man City. Tuy nhiên, Man United nhận hợp đồng khủng hơn cả với mức tài trợ 64 triệu bảng/mùa từ Chevrolet.

Video lối đá của Chelsea:

Tiểu Lam | 06:20 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục