CHÍNH THỨC: Bùi Tấn Trường cập bến CLB Hà Nội

05:47 Thứ bảy 30/05/2020

TinTheThao.com.vnNhư vậy, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam Bùi Tấn Trường đã đến đầu quân cho CLB Hà Nội.

Vừa qua, báo chí trong nước đã đưa thông tin về việc CLB Hà Nội bí mật đàm phán với thủ thành Bùi Tấn Trường. Đây là nỗ lực của đội bóng thủ đô nhằm tìm người thay thế cho thủ môn Phí Minh Long - người sẽ phải ngồi ngoài hơn 2 tháng để hồi phục sau cuộc phẫu thuật sụn gối.

Và cuối cùng, sau thời gian thương thảo về các điều khoản, đội bóng thủ đô và thủ thành gốc Đồng Tháp đã đi đến ký hợp đồng. Theo đó, Tấn Trường sẽ chinh chiến cùng CLB Hà Nội đến hết mùa giải 2020. Còn những chi tiết cụ thể của hợp đồng không được tiết lộ.

CHÍNH THỨC: Bùi Tấn Trường cập bến CLB Hà Nội - Bóng Đá

Thủ thành Bùi Tấn Trường chính thức cập bến CLB Hà Nội.

  

Thủ thành Bùi Tấn Trường sinh năm 1986. Anh là một trong những người gác đền có kinh nghiệm vào hàng bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Trong thời gian cống hiến cho B.Bình Dương, anh đã giành 2 chức vô địch V-League (2014, 2015). Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Tấn Trường còn là thủ môn số 1 của U22 Việt Nam vô địch Merdeka Cup năm 2008 và cũng có mặt trong thành phần của U23 Việt Nam giành huy chương bạc tại SEA Games 25 tại Lào.

Sau khi V-League 2019 khép lại, Tấn Trường cùng một số công thần của B.Bình Dương như Lê Tấn Tài, Nguyễn Anh Đức phải rời đi và trở thành cầu thủ tự do. Anh từng có ý định từ giã sự nghiệp trước khi được CLB Hà Nội đặt vấn đề. 

Đăng Huy | 05:17 30/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục