CHÍNH THỨC: Bóng đá Đức thêm mất mát, cựu sao Bundesliga giải nghệ

13:29 Thứ hai 03/08/2020

TinTheThao.com.vnNgày hôm nay, bóng đá Đức vừa chia tay thêm một gương mặt kỳ cựu.

 

Video Wagner tại Bayern

Vào tháng vừa rồi, bóng đá Đức vừa chia tay một gương mặt quen thuộc. Theo đó, Andre Schurrle đã tuyên bố giải nghệ ở độ tuổi 29. Đây là thông tin cực kỳ bất ngờ dành cho NHM bởi Schurrle dừng sự nghiệp quá sớm. Trong giai đoạn theo nghiệp quần đùi áo số, anh từng khoác áo Chelsea, Dortmund và cùng đội tuyển Đức vô địch World Cup 2014.

Bóng đá Đức chưa kịp nguôi ngoai vì thông tin của Schurrle, đến ngày hôm nay, nền thể thao quốc gia này đón nhận thêm tin buồn khác. Cụ thể, cựu cầu thủ Bundesliga là Sandro Wagner đã quyết định treo giày. Mặc cho Wagner được hàng loạt đội bóng tại quê nhà để mắt sau khi anh kết thúc thời gian thi đấu ở Tianjin Teda nhưng chân sút này vẫn chia tay sân cỏ.

Trả lời phỏng vấn trên BILD, tiền đạo từng 8 lần khoác áo tuyển Đức phát biểu:

CHÍNH THỨC: Bóng đá Đức thêm mất mát, cựu sao Bundesliga giã từ sự nghiệp - Bóng Đá

 Wagner giải nghệ sau khi rời Tianjin Teda.

"Tôi cảm thấy hạnh phúc vì bóng đá đã cho tôi cuộc sống tuyệt vời. Tôi đã tận hưởng cả chặng đường dài trong khoảng thời gian vừa qua và muốn dành lời cảm ơn cho những người thầy, những người đồng đội của mình. Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn cho NHM. Chúng ta đang có những sân vận động lớn, lượng NHM tuyệt vời nhất trên nước Đức."

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Wagner không ngần ngại bày tỏ: "Vào mùa hè này, tôi sẽ dấn thân sang nghiệp huấn luyện viên."

Lữ Phong | 12:59 03/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục