CHÍNH THỨC: Barca công bố tân binh đầu tiên, "cựu thần đồng" Inter Milan

08:01 Thứ ba 21/01/2020

TinTheThao.com.vnĐây hoàn toàn có thể là phương án bổ sung hàng công cho Blaugrana trong tương lai.

Chấn thương của Luis Suarez khiến Barcelona khốn đốn. Thượng tầng Blaugrana tìm mọi phương án nhằm thay thế chân sút người Uruguay, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Hiện tại, mùa đông là thời điểm mà ít đội bóng nào muốn nhả những chân sút chất lượng. Bởi lẽ, giai đoạn đầu năm mới đòi hỏi các đội bóng phải có sự bứt phá để vươn lên ở những cuộc đua quốc nội đã đặt mục tiêu từ trước.

Vì thế, dù nhắm rất nhiều cái tên, nhưng cuối cùng người được thượng tầng Blaugrana chọn lại là một gương mặt rất lạ lẫm. Theo Marca, Barcelona vừa chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên ở chợ đông 2020. Cụ thể, chữ ký đó là Rey Manaj từ Albacete với giá chỉ khoảng hai triệu euro. Sao trẻ này tạm thời sẽ chơi cho Barcelona B để tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tài năng sinh năm 1997 người Albania trước đây đã từng chơi bóng cho Inter Milan, Pescara và Granada. Phát biểu về hành trình kỳ diệu chuyển đến Camp Nou thi đấu, Rey Manaj cho biết:

Barcelona sign Rey Manaj for two million euros - Bóng Đá

Tân binh đầu tiên của Barcelona.

"Tôi rất mong chờ được thi đấu."

"Khi lời đề nghị từ Barcelona đến, tôi không muốn nghe bất cứ điều gì khác. Bây giờ tôi ở đây, tôi rất hạnh phúc."

"Đó là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, tôi đã ký hợp đồng với một trong những câu lạc bộ lớn nhất. Đối với tôi, đây là điều tốt nhất trong lịch sử", Manaj nói với Barca TV.

Xem bàn thắng đẹp nhất thập kỷ của Barcelona:

Minh Trí | 07:03 21/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục