CHÍNH THỨC! 24 giờ thần tốc, tân binh Premier League có 3 bản hợp đồng mới

08:49 Thứ hai 07/09/2020

Trong vòng 24 giờ, trang chủ West Brom liên tiếp công bố 3 tân binh.

Giành quyền thăng hạng lên Premier League, West Brom đang hoạt động tất bật trên TTCN. Chỉ trong vòng 24 giờ, tân binh của hạng đấu cao nhất xứ sương mù đã công bố đến 3 bản hợp đồng mới.

Sau khi có được sự phục vụ của trung vệ Cedric Kipre từ Wigan Athletic, đội chủ sân The Hawthorns tiếp tục cho ra mắt ngòi nổ Grady Diangana từ West Ham và thủ môn David Button từ Brighton & Hove Albion.

Nếu như Diangana đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn 5 năm, thì Button sẽ gắn bó với West Brom trong 2 năm tới.

West Brom announces 3 signings within 24 hours - Bóng Đá

 2 tân binh tiếp theo của West Brom trong vòng 24 giờ.

Diangana vốn đã thi đấu cho West Brom theo dạng cho mượn từ West Ham mùa trước. Tổng cộng ngôi sao 22 tuổi đóng góp 8 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo qua 30 trận, trong hành trình giành vé thăng hạng của West Brom ở Championship.

  

Phát biểu qua trang chủ sau khi được mua đứt, Diangana bày tỏ: "West Ham là tất cả những gì tôi biết trước mùa 2019/20. Tôi chắc mọi người sẽ hiểu rằng tôi cảm thấy buồn khi ra đi."

"Tuy nhiên sau mùa giải đã có cùng West Brom,.. biết về HLV và các đồng đội, cảm xúc tôi có là phấn khích."

Thủ môn 31 tuổi Button cũng chia sẻ: "Chuyện thúc đẩy bản thân và thể hiện với HLV rằng mình có thể nắm bắt cơ hội phụ thuộc vào chính tôi... Tôi khá bình tĩnh và sử dụng chân thoải mái, cũng như chỉ đạo trong vòng cấm - đó là các điểm mạnh."

Xem West Brom chạm trán Man City:

 
Phụng Sồ | 08:19 07/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục