Chia sẻ cảm động của Chicharito khi chính thức phải rời châu Âu

18:29 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnCựu sao Manchester United vừa trở lại châu Âu Mỹ chơi cho LA Galaxy.

Javier Hernandez rời đội bóng quê nhà Guadalajara để đến khoác áo Manchester United vào năm 2010, sau đó anh tiếp tục chơi cho một số đội bóng hàng đầu châu Âu khác, bao gồm Real Madrid. Mới đây, sau một thời gian không được trọng dụng ở Sevilla, anh chính thức về lại châu Mỹ, đến Mỹ khoác áo LA Galaxy.

Từ lâu, giải vô địch nhà nghề Mỹ đã trở thành điểm đến lý tưởng ở cuối sự nghiệp cho các cầu thủ nổi tiếng. Chicharito cũng nhận thức rõ thương vụ này đồng nghĩa với việc anh đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, với anh, việc phải rời bóng đá đỉnh cao của châu Âu là một sự tiếc nuối.

Đội hình Man Utd đấu Chelsea năm xưa: Chỉ 1 người thực sự thành công! - Bóng Đá

 Chicharito từng tung hoành trong màu áo M.U.

Cầu thủ người Mexico nói chuyện với cha trước khi ký hợp đồng với Galaxy: "Con muốn nói chuyện với cha vì mọi thứ gần như đã xong xuôi, con sẽ đến LA Galaxy. Mọi thứ vẫn rất ổn, như kiểu con đã bắt đầu quá trình giải nghệ, cha hiểu mà đúng không. Con sắp giã từ một sự nghiệp mà chúng ta đã đặt rất nhiều nỗ lực vào đó."

  

"Con biết cha cũng nghĩ như vậy, chúng ta sẽ hướng đến những thứ tươi sáng, mọi thứ sẽ vẫn ổn. Nhưng dù muốn hay không, chúng ta cũng sắp phải khép lại giấc mơ châu Âu, mọi thứ vẫn ổn, nhưng con chỉ muốn gọi cho cha."

"10 năm là quãng thời gian khiến con cảm thấy luyến tiếc và muốn khóc, con chỉ có thể nói lời chia tay trải nghiệm tuyệt đẹp đó."

Những khoảnh khắc ấn tượng của Chicharito ở Real Madrid: 

Hoài Thu | 17:59 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục