Chi 42 triệu bảng, Arsenal đón "máy chém thành Madrid"

23:06 Thứ hai 24/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Mikel Arteta muốn nâng cấp hàng tiền vệ của Pháo thủ trong mùa Hè.

Mùa giải hiện tại, HLV Diego Simeone vẫn duy trì lối chơi phòng ngự phản công đã làm nên thương hiệu của mình tại Atletico Madrid. Cần biết, trong hệ thống của chiến lược gia người Argentina tồn tại một nhân tố vô cùng quan trọng, đảm nhận cả hai nhiệm vụ tấn công lẫn phòng thủ: Thomas Partey.

Tiền vệ người Ghana là một trong những cá nhân chơi xuất sắc nhất hồi giữa tuần, giúp Rojiblancos đánh bại Liverpool tại Champions League. Dĩ nhiên, đã có không ít đội bóng lớn để mắt đến Partey, và Arsenal là một trong số đó.

Arsenal wants to trigger partey's rc - Bóng Đá

 Partey sẽ chuyển đến Premier League?

Theo báo cáo từ ấn phẩm Libertad Digital của Tây Ban Nha, Pháo thủ đã sẵn sàng bỏ ra 42 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của Partey vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Có thể thấy, tuyến giữa tại Emirates hiện tại khá đông đảo về mặt nhân sự, nhưng lại thiếu đi mẫu tiền vệ "box-to-box" như Partey.

  

Nguồn tin trên còn cho biết, Arsenal đã tiến hành đàm phán cùng những người đại diện của Partey, nhưng đồng thời, bên phía tiền vệ này cũng đang thảo luận về một thỏa thuận mới với Atletico.

Chắc chắn, Pháo thủ sẽ phải rất cố gắng mới có thể thuyết phục được Partey chuyển đến Emirates, bởi tiền vệ này từng thổ lộ mong muốn được kết thúc sự nghiệp tại Atletico Madrid. Anh đã có gần 9 năm gắn bó với câu lạc bộ này.

Xem Arteta phát biểu:

Huỳnh Phong | 22:08 24/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục