Chelsea gỡ băng rôn của Hazard khỏi Stamford Bridge

11:09 Chủ nhật 09/06/2019

TinTheThao.com.vnChelsea đã cho tháo dỡ những biểu ngữ dành cho Eden Hazard tại Stamford Bridge, sau khi cầu thủ này quyết định chuyển tới đầu quân cho Real Madrid.

Kết thúc 7 mùa giải cống hiến tuổi thanh xuân của mình dành cho Chelsea, vừa qua Eden Hazard đã chính thức bước vào chuyến hành trình mới khi đầu quân cho Real Madrid với mức phí chuyển nhượng lên tới 130 triệu bảng.

Chelsea gỡ băng rôn của Hazard khỏi Stamford Bridge - Bóng Đá

 "Garden of Eden" sẽ không xuất hiện tại Stamford Bridge trong nhiều năm tới.

Chỉ không lâu sau khi ngôi sao người Bỉ quyết định rời nước Anh, lãnh đạo của Chelsea cũng đã đưa ra thông báo tháo biểu ngữ nổi tiếng "Garden of Eden" khỏi khán đài Shed End tại sân Stamford Bridge.

Tấm băng rôn này đã được treo tại Stamford Bridge trong suốt khoảng thời gian Hazard cống hiến cho đội bóng thành London. Tuy nhiên để dành sự tôn trọng cho các cầu thủ còn lại của đội, The Blues đã quyết định tạm gỡ bỏ băng rôn này, và sẽ treo trở lại một khi ngôi sao người Bi quyết định giải nghệ.

  

Thông báo về quyết định này, phía Chelsea đã cho biết: "Chúng tôi dỡ bỏ băng rôn của tất cả cầu thủ không còn chơi cho đội bóng và sẽ treo trở lại nếu họ quay về CLB. Đây là việc làm nhằm bày tỏ sự tôn trọng dành cho các cầu thủ đang thi đấu ở đội bóng, và Eden sẽ có một băng rôn mới khi anh ấy giải nghệ".

Sự ra đi của Hazard chắc chắn là một tổn thất rất lớn dành cho Chelsea, nhất là trong bối cảnh The Blues đang phải đối mặt với án phạt cấm tham dự trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp từ FIFA.

Video làm sao để chơi bóng như Eden Hazard:

Kỳ Anh | 10:30 09/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục