Chelsea được gỡ án cấm CN, Mourinho lập tức nói rõ 2 điều

23:55 Thứ sáu 06/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnCựu HLV trưởng The Blues bình luận về diễn biến đáng chú ý từ đội bóng cũ.

Sau tất cả, Chelsea đã được quyền chuyển nhượng ở phiên chợ đông tháng Giêng tới. Trước đó, đội chủ sân Stamford Bridge từng đối mặt không ít khó khăn, trong bối cảnh không được tăng cường lực lượng ở phiên chợ hè cách đây vài tháng.

Việc The Blues được giảm nhẹ án phạt có lẽ không thật sự là tin vui với các đối thủ của họ, trong cuộc cạnh tranh 1 vị trí vào Top 4 Premier League mùa này, bao gồm cả Tottenham Hotspur. Sau khi bổ nhiệm HLV Jose Mourinho, Spurs rõ ràng không muốn tấm vé dự Champions League vuột khỏi tầm tay.

Jose Mourinho reacts to Chelsea transfer ban being lifted ahead of January window - Bóng Đá

 Mourinho lên tiếng sau tin tức đáng chú ý từ Chelsea.

Trả lời Metro, Mourinho cho rằng án phạt dù có hay không cũng không mấy ảnh hưởng đến đội bóng cũ, vốn sở hữu lực lượng rất tốt theo đánh giá của ông: "Tôi không lo lắng với điều đó. Đầu tiên, tôi không nhìn vào khoảng cách giữa Tottenham với Chelsea. Giữa chúng tôi vẫn còn 2 hay 3 đội, do đó bạn không thể nhìn quá cao và quá xa lúc này."

  

"Thứ hai với tôi, không dễ để kiếm các cầu thủ hay hơn những gì Chelsea đang có. Họ sở hữu những cầu thủ rất giỏi.

Tôi không nghĩ cho dù với 1 án phạt hay với 1 ngân sách hàng triệu bảng về giả thiết để chi tiêu, tôi không chắc họ Chelsea có thể mang về những cầu thủ hay hơn những gì họ đang có."

Xem 48 giờ đầu tiên của Mourinho ở Tottenham:

Phụng Sồ | 23:40 06/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục