Chấp nhận điều này, Pogba sẽ được trở về Juventus?

10:04 Thứ năm 04/06/2020

TinTheThao.com.vnBan lãnh đạo Juventus rất muốn đưa tiền vệ người Pháp quay trở lại Allianz Stadium trong thời gian sắp tới.

 

Những pha kiến tạo đẳng cấp của Paul Pogba tại Juventus

Tương lai của Paul Pogba ở Old Trafford vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Tiền vệ người Pháp gặp chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian của mùa giải 2019 - 2020. Manchester United vẫn “sống tốt” mà không cần chàng trai 27 tuổi. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa người đại diện Mino Raiola và ban lãnh đạo Red Devils không còn tốt đẹp. Vậy nên, quá trình gia hạn hợp đồng vẫn đang gặp bế tắc. Nếu mọi chuyện không được giải quyết sớm, Paul Pogba rất có thể sẽ phải rời Old Trafford ngay trong mùa hè sắp tới.

Juventus đang tỏ ra rất sốt sắng trong thương vụ này. Giám đốc thể thao Fabio Paratici cho rằng Paul Pogba chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp Bianconeri biến thành 1 “cỗ máy chiến thắng”. Trong quá khứ, tiền vệ người Pháp cũng từng tỏa sáng rực rỡ tại Turin, giúp “Lão phu nhân” giành 4 danh hiệu Scudetto. Vậy nên, Pogba sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập nếu đồng ý quay trở về Juventus.

  
Calciomercato: Pogba cần giảm lương để đến Juventus - Bóng Đá

 Paul Pogba trong màu áo Manchester United.

Mặc dù vậy, hiện tại, Bianconeri vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Manchester United từng “hét giá” Paul Pogba lên tới 188 triệu euro và Juventus đang cố gắng đàm phán để giảm mức phí chuyển nhượng xuống thấp hơn 100 triệu euro. Ngoài ra, họ cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh đến từ PSG và Real Madrid.

Bên cạnh đó, theo Calciomercato, ban lãnh đạo Juventus cũng mong chờ Paul Pogba chấp nhận giảm mức lương của mình từ 20 triệu euro mỗi năm xuống còn 9 triệu euro, con số tối đa dành cho 1 tân binh của Bianconeri. Có thể thấy, yêu cầu của “Lão phu nhân” rất khó để tiền vệ người Pháp gật đầu đồng ý và con đường đưa Pogba trở lại Allianz Stadium vẫn còn rất xa.

Faro | 09:33 04/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục