Chàng trai tiêm dầu vào cơ bắp cầu cứu vì nhiễm trùng

13:02 Chủ nhật 14/07/2019

Người đàn ông có biệt danh "Popeye" bất lực với việc cơ bắp ngày một sưng đỏ và buộc phải lên mạng cầu cứu để có tiền đi rút hóa chất khỏi cơ thể.

Cách đây vài năm, Kirill Tereshin, một thanh niên người Nga sống tại thành phố Pyatigorsk gây chú ý với hai bắp tay với đường kính lên đến 61 cm. Đây không phải thành quả của tập luyện mà do Tereshin đã tiêm hỗn hợp synthol trực tiếp vào cơ thể.

Tereshin tiêm 10 mũi, mỗi mũi 20 ml hỗn hợp ròng rã trong một tháng để sở hữu cơ bắp theo ý muốn. Chưa dừng ở đó, thanh niên 22 tuổi còn dự định tiêm thêm ở một vài bộ phận cơ thể khác như bắp chân, ngực.

a

 Kích thước cánh tay không tương xứng với cơ thể của Tereshin. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, các hóa chất đưa vào cơ thể Tereshin bắt đầu tàn phá cơ thể của anh. Các bác sĩ thông báo synthol Tereshin đang bị xơ hóa mô cánh tay, nếu để lâu sẽ thành hoại tử.

Người đàn ông có biệt danh "Popeye" đã hoàn toàn sụp đổ. Anh buộc phải lên mạng xã hội cầu xin sự ủng hộ với hy vọng có thêm tiền để đi phẫu thuật loại bỏ synthol khỏi cánh tay.

"Hiện tại cánh tay tôi đang sưng đỏ và trong tình trạng tồi tệ. Chi phí để điều trị lên đến 47.360 USD và tôi cần sự giúp đỡ của các bạn", Tereshin buồn bã.

sa

 Cánh tay của Tereshin như sắp nổ tung.

Bất chấp việc tiêm synthol có thể gây tắc mạch phổi, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, xơ cứng, đột quỵ và loét cơ nhưng nhiều VĐV thể hình vẫn sử dụng chất này để tăng kích cỡ cơ bắp. Tuy nhiên, hành động này không giúp con người khỏe mạnh hơn và chỉ được so sánh với việc đeo những túi nước lên cơ thể.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 10:43 13/07/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...