Chấn động! Wenger vạch trần sự thật: "Và như thế Arsenal trượt xa khỏi tôi"

19:13 Thứ năm 12/12/2019 | 3

TinTheThao.com.vnSau tất cả, HLV huyền thoại Pháo Thủ đã nói thẳng tiếc nuối của mình khi chứng kiến Pháo Thủ ngày càng xa rời.

Sau chiến dịch 2017/18, HLV Arsene Wenger đã rời Arsenal, kết thúc triều đại kéo dài 22 năm. Thay thế chiến lược gia người Pháp trên băng ghế chỉ đạo Pháo Thủ là Unai Emery. Cựu thuyền trưởng Sevilla và Paris Saint-Germain được kỳ vọng sẽ thổi vào Emirates luồng gió mới, sau quãng thời gian dài không danh hiệu đỉnh cao.

Tuy nhiên những hy vọng lại thành thất vọng. Chỉ sau 1 năm rưỡi cầm quyền, Emery đã bị sa thải. Freddie Ljungberg mới lên thay cũng chưa thể giúp Arsenal lập tức khởi sắc.

Phát biểu qua So Foot, Wenger đã bộc bạch lời tận đáy lòng về sự thay đổi của CLB cũ: "Những ngày này, quy mô của các CLB đôi khi ngăn cản họ giữ văn hóa thể hiện."

Arsene Wenger claims Arsenal have become ‘inhuman’  - Bóng Đá

 Wenger trải lòng.

"Khi tôi đến Arsenal, chúng tôi có khoảng 80 người. Khi tôi rời đi, số lượng nhân sự là 750. Khi có 750 con người trong 1 tổ chức, mỗi người nghĩ về việc giữ mình, hơn là cải thiện. 

Ở số lượng 150 người, tôi nghĩ bạn vẫn có thể giữ khía cạnh tình người. Bạn biết tên của những người vợ, những đứa con của người khác và đại loại thế.

  

Sự tiếc nuối của tôi tại Arsenal là đã đi từ quy mô tình người đến mất đi nó, với 1 gánh nặng quản trị lớn dần. Mọi thứ đi quá nhanh.

10 năm trước, bạn chứng kiến 1 anh chàng giỏi, bạn cho cậu ấy gia nhập, đưa đồng phục và cậu ấy trở thành một phần đội ngũ. Điều đó từ lâu không còn.

Giờ nếu bạn muốn 1 chuyên gia thể lực mới, bạn lướt qua 300 hồ sơ. Đó là cách tôi cảm thấy Arsenal từng chút một trượt xa khỏi tôi."

Xem bàn thắng của Henry:

Phụng Sồ | 18:30 12/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục