Cha của Haaland tiết lộ nguyên nhân con trai đến Dortmund

13:38 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnNguyên nhân Erling Braut Haaland cập bến Borussia Dortmund đã được người trong cuộc tiết lộ.

Video Klopp nói về Haaland

Erling Haaland là 1 trong những tiền đạo triển vọng của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong nửa đầu mùa giải, anh thi đấu vô cùng bùng nổ ở Salzburg. Điều đó trở thành tấm vé thông hành giúp cầu thủ người Na Uy được hàng loạt đội bóng lớn quan tâm. Cuối cùng, Borussia Dortmund là câu lạc bộ giành được chữ ký của sao mai 19 tuổi.

Nói về nguyên nhân con trai đầu quân cho đội bóng vùng Ruhr, ông Alf-Inge Haaland đã lên tiếng giải thích. Trên TV2, ông bày tỏ:

  

"Bạn sẽ chẳng bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra khi đến câu lạc bộ mới. Điều đó cũng có thể tốt nếu chúng tôi chọn hướng đi khác. Nhưng tổng thể thì bạn chẳng tìm được câu trả lời cho việc ấy đâu. Dẫu vậy, tôi cảm thấy rất vui mừng về đội bóng mà con trai tôi chuyển đến."

Erling Braut Haaland father reveals reason behind Manchester United snub - Bóng Đá

 Haaland đang bay cao ở Dortmund.

"Bạn cần phải đến một đội bóng mà ở đó không chỉ HLV muốn bạn mà cả câu lạc bộ cũng phải như thế. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất bên cạnh việc đội bóng đó đã hoạt động như thế nào trong 10 năm qua hay họ lựa chọn hướng đi như thế nào. Thực sự rất nguy hiểm khi ký hợp đồng với đội bóng đó vì HLV bởi HLV có thể bị sa thải bất thình lình."

Đến Dortmund, Haaland đã ghi 12 bàn thắng sau 11 trận. Đó là thành tích ấn tượng dành cho một tân binh trẻ.

Lữ Phong | 12:42 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục