CĐV Việt Nam phẫn nộ: "Văn Hậu còn không phải là lựa chọn thứ 2 ở Heerenveen"

13:52 Chủ nhật 20/10/2019 | 3

TinTheThao.com.vnVăn Hậu tiếp tục dự bị trong trận đấu mới nhất của SC Heerenveen

Vừa qua, SC Heerenveen có trận làm khách trên sân của AZ Alkmaar trong khuôn khổ vòng 10 giải VĐQG Hà Lan, Eredivisie. Với phong độ tốt, SC Heerenveen đã đè bẹp AZ Alkmaar với tỷ số 4-2 để leo lên vị trí thứ 6.

Đáng chú ý, dù hậu vệ trái Lucas Woudenberg thi đấu không tốt và bị thay ra ở phút 64, HLV Johnny Jansen vẫn quyết định sử dụng Van Rhijn chứ không trao cơ hội cho Văn Hậu. Điều này khiến không ít CĐV Việt Nam bất bình.

CĐV Việt Nam:

 CĐV Việt Nam phẫn nộ.

Trên trang facebook của SC Heerenveen, rất nhiều CĐV Việt Nam đã bày tỏ sự không hài lòng khi Văn Hậu tiếp tục chỉ có tên trong danh sách đăng ký mà không được thi đấu.

  

@Trần Đình Tài: "Thay hậu vệ cánh trái ra mà không cho Văn Hậu vào?"

@Eden Gia Gia: "Ít ra đến phút 90 khi tỷ số an toàn tung vào sân để củng cố phòng ngự và cho Văn Hậu làm quen không khí và cảm giác bóng chứ. Dù sao cũng xin chúc mừng CLB."

@Nguyen Van An "Sau khi xem trận này mới thấy khả năng Văn Hậu có một suất thi đấu trong đội hình Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan là khá thấp. Trận đấu hôm nay số 5 Lucas Woudenberg (chơi cùng vị trí Văn Hậu) thi đấu không tốt như mọi khi, anh ta bị thay ra nhưng HLV Johnny Jansen vẫn không tung Văn Hậu vào sân dù Văn Hậu là hậu vệ trái duy nhất còn lại. Thay vào đó, cầu thủ số 2 được chuyển cánh để trám vào biên trái. Nói vậy nghĩa là Văn Hậu còn không phải là lựa chọn sự thứ 2 của HLV."

@Tùng Anh: "Chúc mừng SC Heerenveen, dù Văn Hậu chưa có cơ hội ra sân, nhưng anh ấy đã đem may mắn đến cho các bạn (bất bại từ khi cậu ấy đến)."

Tiểu Lam | 13:55 20/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục