CĐV Thái Lan: Gặp Việt Nam đúng là "cầu được ước thấy"

22:22 Thứ tư 17/07/2019 | 1

TinTheThao.com.vnCổ động viên Thái Lan khá hồ hởi với kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều nay tại Malaysia, LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả của vòng loại này đồng thời cũng sẽ được tính là kết quả của vòng loại Asian Cup 2023.

Theo đó, ĐTQG Việt Nam nằm ở bảng G cùng 4 đối thủ khác gồm ĐT UAE, ĐT Thái Lan, ĐT Malaysia và ĐT Indonesia. Đây chẳng khác nào giải "Đông Nam Á" thu nhỏ khi chỉ mỗi UAE là đại diện duy nhất nằm ngoài khu vực này.

 - Bóng Đá

 Kết quả bốc thăm.

Được biết, Thái Lan rất muốn phục thù Việt Nam sau khi để thua thầy trò HLV Park Hang-seo ở King’s Cup 2019 diễn ra trên sân nhà. Chính vì thế, kết quả bốc thăm này khiến đa số CĐV Thái Lan khá hứng khởi.

Một CĐV Thái Lan tuyên bố: "Chúng ta đã có cơ hội báo thù Việt Nam."

Một CĐV khác tự tin: "Nếu biết trước kết quả bốc thăm như thế này, chúng ta không cần mời Akira Nishino làm việc nữa. Gặp các đội ở Đông Nam Á, chỉ cần Kiatisuk là đủ khả năng để giúp Thái Lan đi tiếp."

"Thật may mắn với kết quả bốc thăm này. Chúng ta không phải di chuyển quá nhiều. Chưa kể, chúng ta cũng hiểu rõ các đối thủ trong bảng đấu. Đấy sẽ là những trận đấu tuyệt vời," CĐV Thái Lan cho hay.

Một CĐV tuyên bố: "Sau khi HLV Nishino Akira đồng ý trở thành HLV của đội tuyển Thái Lan, niềm vui đã nhân đôi với kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á."

Tiểu Lam | 21:55 17/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...