CĐV Man Utd: "Vứt Fernandes, mua đối thủ của anh ta ngay"

09:38 Thứ bảy 18/01/2020

Các CĐV của Manchester United cho rằng Quỷ Đỏ đã mua nhầm người sau khi chứng kiến trận đấu giữa Sporting Lisbon và Benfica mới đây.

CĐV Man Utd:

 Rạng sáng nay (18/01), Fernandes đã ra sân trong thất bại 0-2 của Sporting Lisbon trước Benfica. Và giới mộ điệu nhận định, đây có thể là trận đấu cuối cùng của Fernandes cho Sporting Lisbon.

CĐV Man Utd:

 Cụ thể truyền thông tin rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha đã đạt được thỏa thuận với Man Utd, và hiện đã lên đường sang Anh để hoàn tất các thủ tục cuối cùng để trở thành một phần của Quỷ Đỏ.

CĐV Man Utd:

 Tuy nhiên sau khi chứng kiến màn đọ sức giữa Sporting Lisbon và Benfica, không ít NHM của Quỷ Đỏ tỏ ra vô cùng ấn tượng trước những gì mà Rafa Silva làm được cho Benfica.

CĐV Man Utd:

 Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng Man Utd đã chiêu mộ nhầm cầu thủ, và nên sớm từ bỏ thương vụ liên quan đến Fernandes ngay.

CĐV Man Utd:

 "Liệu chúng ta có thể chiêu mộ Rafa Silva thay cho Fernandes được không?"

CĐV Man Utd:

 "Mấy người đã từng xem Rafa Silva thi đấu cho Benfica bao giờ chưa? Chiêu mộ anh ta ngay."

  
CĐV Man Utd:

 "Rafa Silva quá đỉnh mà, hơn gấp chục lần so với Lingard."

CĐV Man Utd:

 "Chúng ta nên chiêu mộ Rafa Silva ngay đi Man Utd."

CĐV Man Utd:

 "Vứt Fernandes đi, Man Utd sẽ muốn có được chữ ký của Rafa Silva."

CĐV Man Utd:

 "Anh chàng Rafa Silva này đơn giản chỉ là vào sân và mang về chiến thắng cho Benfica. Không biết chúng ta có đang chiêu mộ nhầm người không đây?"

CĐV Man Utd:

 "Tin nóng đây, Man Utd đã từ bỏ đề nghị dành cho Fernandes, đồng thời đã gửi đề nghị 100 triệu euro dành cho Rafa Silva. "

Kỳ Anh | 08:40 18/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục