CĐV Man Utd "mở hội" chứng kiến Fernandes làm loạn

11:52 Thứ tư 22/01/2020

Hình ảnh thiếu kiểm soát của Bruno Fernandes trong trận đấu giữa Sporting và Braga đã mang đến nhiều niềm vui cho các CĐV Manchester United.

CĐV Man Utd

 Đêm qua sau khi Sporting phải nhận lấy thất bại 1-2 trước Braga, giới mộ điệu đã tận mắt trông thấy hình ảnh đầy từ giận của Fernandes trong lúc rời sân.

CĐV Man Utd

 Ngôi sao người Bồ Đào Nha không chỉ tỏ ra bực tức với các nhân viên an ninh, mà anh cũng có hành động hất văng cameraman trong lúc tiến vào đường hầm.

CĐV Man Utd

  Nhiều ý kiến suy đoán thái độ bực tức của Fernandes phần nào chịu tác động từ những tin đồn chuyển nhượng gần đây của anh với Man Utd.

CĐV Man Utd

 Thậm chí ngay trước thềm trận đấu, Sporting cũng đã xóa hình ảnh của Fernandes khỏi ảnh đại diện trên trang Twitter chính thức của đội.

CĐV Man Utd

 Với các CĐV Man Utd, rõ ràng họ đang có lý do để vui với những động thái nóng giận này của Fernandes: "Có vẻ như anh ta đang rất nóng vội đi đâu đó, có vẻ như là ra sân bay."

  
CĐV Man Utd

 "Không thể là trùng hợp khi Sporting liên tục thua kể từ khi các CĐV Man Utd bắt đầu theo dõi Bruno."

CĐV Man Utd

 "Anh ấy đang lên đường bắt chuyến bay đến Old Trafford đấy."

CĐV Man Utd

 "Anh ấy muốn tới Man Utd lắm rồi, chúng tôi cũng muốn anh ta, hãy làm cho xong vụ này đi."

CĐV Man Utd

 "Làm ơn hoàn tất chữ ký của Fernandes nhanh nhất có thể, vì chúng ta không thể phí thời gian để đàm phán nữa. Chúng ta cần phải có thêm 1 tiền đạo trước khi TTCN đóng cửa."

CĐV Man Utd

 Có lẽ không ít CĐV của Man Utd đang rất "mệt mỏi" ngóng tin tức từ Fernandes.

Kỳ Anh | 10:54 22/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục