CĐV Liverpool: "Chúng ta không cần De Ligt"

22:05 Thứ hai 20/05/2019

Các CĐV Liverpool tin rằng The Kop hoàn toàn có những lý do riêng để không mạnh tay trong việc tiếp cận Matthijs De Ligt.

CĐV Liverpool:

 Thương vụ De Ligt trong một tuần trở lại đây đang có những chuyển biến hết sức bất ngờ, khi truyền thông tin rằng Barcelona đã không thể đảm bảo suất đá chính cho trung vệ người Hà Lan trong mùa giởi tới.

CĐV Liverpool:

 Điều này được giới chuyên môn tin rằng đã mở ra một cơ hội lớn cho các đội bóng khác trong việc tiếp cận De Ligt, đặc biệt là Liverpool.

CĐV Liverpool:

 Tuy nhiên phía Liverpool lại không muốn chi số tiền quá lớn cho ngôi sao 19 tuổi này, và họ sẽ chỉ tiếp cận đội trưởng của Ajax với mức giá từ 30 đến 40 triệu bảng.

CĐV Liverpool:

 Về phía các CĐV Liverpool, đa phần đều cũng đã tìm ra lý do Liverpool không quá nhiệt tình trong việc tiếp cận De Ligt và đó là vì một cái tên Ki-Jana Hoever.

CĐV Liverpool:

 Ki-Jana Hoever năm nay 17 tuổi và là một tài năng trẻ đầy tiềm năng của của bóng đá Hà Lan như De Ligt trước đây.

CĐV Liverpool:

 Hoever có trận đấu ra mắt cho The Kop trước Wolves tại vòng 3 FA Cup năm nay. Nhiều khả năng, sao mai 17 tuổi sẽ kí hợp đồng chuyên nghiệp với đội chủ sân Anfield trong vài tuần tới.

  
CĐV Liverpool:

 Thật khó để không thấy thú vị khi nhìn Hoever chơi bóng. Cậu ấy và Rhian sẽ là những điều rất thú vị trong mùa giải tới.

CĐV Liverpool:

 Hoever chính là một phiên bản mới của De Ligt.

CĐV Liverpool:

 Hoever chắc chắn là lý do vì sao chúng ta không quá quyết liệt trong vụ De Ligt.

CĐV Liverpool:

 Liverpool đã có Hoever, một cầu thủ rất giỏi. Trong khi De Ligt chỉ là một cầu thủ tầm thường và người đại diện của cậu ta cũng vậy.

Video tài năng của Ki-Jana Hoever

Kỳ Anh | 21:05 20/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục