CĐV Arsenal: "Alves có đầy đủ mọi thứ mà Emery cần"

22:50 Thứ hai 24/06/2019

Rất nhiều CĐV của Arsenal đang kiến nghị lãnh đạo đội bóng cân nhắc chiêu mộ Dani Alves.

CĐV Arsenal:

 Cách đây không lâu, hậu vệ Dani Alves đã xác nhận bản thân sẽ không ký hợp đồng mới với PSG, đồng nghĩa trở thành một cầu thủ tự do trong mùa hè này.

CĐV Arsenal:

 Tuy đã 36 tuổi, nhưng kinh nghiệm và những gì đã thể hiện được trong vài năm trở lại đây vẫn cho thấy Alves là một hậu vệ rất chất lượng.

CĐV Arsenal:

 Đó là lý do vì sao rất nhiều đội bóng cũng đang tiếp cận ngôi sao người Brazil, và các CĐV Arsenal cũng không hề muốn Pháo Thủ để mất một bản hợp đồng miễn phí chất lượng như thế này.

CĐV Arsenal:

 Tôi muốn Arsenal dành cho Alves bản hợp đồng một năm. Đó sẽ là một phương án dự phòng rất tốt cho đến khi Bellerin trở lại. Hy vọng Emery có thể giải quyết được vụ này.

CĐV Arsenal:

 Tôi rất muốn Arsenal chiêu mộ Alves. Chúng ta sẽ có thêm những phương án dự phòng, cũng như một cầu thủ để truyền đạt kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ.

CĐV Arsenal:

 Trong lúc Bellerin đang chấn thương, tôi cho rằng Emery nên thử chiêu mộ Alves. Có thể chúng ta đã không thành công khi mua một hậu vệ phải lớn tuổi trong lần gần nhất, nhưng rất đáng để thử chứ. 

CĐV Arsenal:

 Bellerin sẽ nghỉ thi đấu trong 2 tháng đầu mùa, rõ ràng sẽ là ý rất hay nếu Arsenal ký với Alves một bản hợp đồng 1 mùa. Niles không phải là một hậu vệ phải, mà cậu ấy là một tiền vệ.

CĐV Arsenal:

 Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu Alves tới Arsenal. 

CĐV Arsenal:

 Alves đang là miễn phí thì cần gì phải suy nghĩ nữa Arsenal.

CĐV Arsenal:

 Chào mừng tới Arsenal. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu Alves tới Arsenal.

Xem siêu phẩm của Dani Alves ghi vào lưới Real Madrid:

Kỳ Anh | 22:45 24/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...