"Cầu thủ tài năng hơn Messi" đã nói gì với Greenwood?

17:56 Thứ ba 19/11/2019 | 1

TinTheThao.com.vnMason Greenwood vừa có những chia sẻ về người đàn anh ở ĐT U21 Anh.

Sau khi có một khởi đầu ấn tượng trong mùa giải mới, tài năng trẻ của Manchester United, Mason Greenwood đã chính thức được gọi vào đội U21 tuyển Anh, dưới sự dẫn dắt của HLV Aidy Boothroyd.

Mới chỉ bước sang tuổi 18 vài tuần trước, Greenwood hiện đang là thành viên trẻ nhất trong đội hình Tam Sư, còn trước đó là Phil Foden. Chỉ hơn "Tiểu Persie" một tuổi, Foden là cái tên trẻ nhất của ĐT Anh tại Giải vô địch U21 châu Âu năm ngoái.

Kinh nghiệm này đã tạo điều kiện cho Foden giúp đỡ người đàn em cùng phòng với mình, Greenwood. Mới đây, tiền đạo của Man United vừa tiết lộ rằng anh đã nhận được một lời khuyên quý giá từ "ngọc quý" của Man City.

Foden advises Greenwood - Bóng Đá

 Pep từng nói Foden là cầu thủ tài năng nhất mà ông đã huấn luyện.

  

"Phil là một trong những người trẻ nhất tại EURO U21 năm ngoái, vì thế anh ấy từng ở vị trí này và điều đó thực sự giúp đỡ tôi. Phil chỉ bảo tôi rằng hãy nắm lấy cơ hội nếu có được nó, và làm tốt nhất có thể.", Greenwood phát biểu với Daily Mail.

Trước đó, Boothroyd cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng trẻ của Man United, và  ông cũng tiết lộ về mối quan hệ thân thiết giữa Greenwood và Foden. Có thể thấy, ngoài lực lượng mạnh và đồng đều dưới tay HLV Gareth Southgate, Tam Sư còn đang sở hữu một trong những lứa tài năng trẻ đáng mong đợi nhất lịch sử.

Tài năng của Phil Foden:

Huỳnh Phong | 17:10 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục