Cầu thủ Đồng Tháp đổ gục xuống sân vì phút bù giờ định mệnh

23:18 Thứ sáu 01/12/2017

Vao đúng những giây bù giờ định mệnh, trọng tài chính quyết định cho các cầu thủ U21 Viettel được hưởng quả 11m, gần như tất cả cầu thủ U21 Đồng Tháp đổ gục xuống sân.

 - Bóng Đá

Ngay sau khi trọng tài chính Mai Xuân Hùng nổi tiếng còi kết thúc trận đấu, gần như các cầu thủ U21 đã đổ gục xuống sân bởi họ đã đánh mất chiến thắng khi trận đấu chỉ còn tính bằng giây. 

 - Bóng Đá

Có được sự khởi đầu khá thuận lợi ở ngày ra quân của bảng B khi U21 Viettel (đỏ) đánh bại U21 Thừa Thiên Huế 2-0. Nếu như có được chiến thắng trước Đồng Tháp cơ hội để thầy trò HLV Hải Biên có mặt ở bán kết là rất lớn. Vậy nên, ngay sau tiếng còi khai cuộc U21 Viettel dồn ép Đồng Tháp vào thế chống đỡ. 

 - Bóng Đá

Như thường lệ Trọng Đại vẫn thủ lĩnh bên phía U21 Viettel.

 - Bóng Đá

 Chấp nhận chơi phòng ngự phản công, tuy nhiên các cầu thủ U21 Đồng Tháp cũng không ít lần khiến ban huấn luyện U21 Viettel phải thót tim.

 - Bóng Đá

U21 Viettel tấn công không thật sự sắc, trong khi đó U21 Đồng Tháp phản công cũng chẳng có sự khác biệt. Khán giả trên sân Gò Đậu đã nghĩ đến kết quả hòa không bàn thắng cho cả hai đội. Tuy nhiên đúng những phút cuối trận, cả hai đội và trọng tài đã tạo ra những tình huống kịch tính như phim hành động. phút 85. Xuất phát từ tình huống đá phạt bên cánh trái, Hoàng Duy bật cao đánh đầu mở điểm cho Đồng Tháp.

 - Bóng Đá

Nếu có được 3 điểm trước Viettel cơ hội đi tiếp của Đồng Tháp vẫn còn khá rộng.

 - Bóng Đá

 Gồng mình chống đỡ những pha phản công của đối thủ đến những phút bù giờ cuối cùng, tuy nhiên mọi công sức U21 Đồng Tháp đổ xuống sông - xuống biển. Từ tình huống đá phạt ngoài vòng cấm, bóng được cầu thủ Viettel câu vào vòng 16m50, sau tình huống lộn xộn, trong tài chính Mai Xuân Hùng nhận định cầu thủ Đồng Tháp để bóng chạm tay trong vòng cấm. U21 Viettel được hưởng quả phạt 11m đúng giây bù giờ cuối cùng.

 - Bóng Đá

Đội bóng miền Tây không hiểu điều gì đang xảy ra với chính họ.

 - Bóng Đá

Nỗi buồn và sự uất ức của cầu thủ U21 Đồng Tháp.

 - Bóng Đá

Thái độ của cầu thủ U21 Đồng Tháp với trọng tài chính.

 - Bóng Đá

Ban huấn luyện U21 Đồng Tháp cũng chẳng thể ngồi im với quyết định của trọng tài.

 - Bóng Đá

Trên chấm phạt đền Đức Chiến ấn định tỉ số hòa 1-1 cho Viettel. 

 - Bóng Đá

Các cầu thủ U21 Viettel như chết đi, sống lại sau quyết định xử lý có phần khá nhạy cảm của trọng tài chính.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ Đồng Tháp chết đứng như... Từ Hải.

 - Bóng Đá

 Nhóm khác thì đổ gục xuống sân khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Biết làm gì nữa, các cầu thủ Đồng Tháp tự an ủi nhau.

 - Bóng Đá

Sau trận đấu lực lượng an ninh phải làm việc khá vất vả trước những cái đầu nóng của cầu thủ, ban huấn luyện Đồng Tháp và cả những khán giả quá khích.

 - Bóng Đá

Không ít lời "vàng ngọc" dành cho tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Có lẽ tất cả đều thấy tiếc cho U21 Đồng Tháp bởi họ đánh rơi chiến thắng phút cuối. Tuy nhiên đó mới là sự kịch tính, khắc nghiệt của môn Thể thao vua.

Đình Viên - BongDa.com.vn - TTVN | 22:20 01/12/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục