'Cầu thủ đó có thể trở thành HLV của Juventus'

11:29 Thứ năm 09/07/2020

TinTheThao.com.vnNgười đại diện của Buffon tin rằng thủ thành này có những đặc điểm phù hợp để dẫn dắt Juve.

Gianluigi Buffon đã gắn bó với Juventus kể từ năm 2001, ở tuổi 42, anh vừa tiếp tục gia hạn với đồng với Bà đầm già, sẽ ở lại đây đến ít nhất mùa hè tới. Người đại diện của Buffon, Silvino Martina, tin rằng với kinh nghiệm dày dạn hiện tại, Buffon đủ khả năng để trở thành HLV của Juve.

"Theo quan điểm của tôi, cậu ấy phải trở thành HLV. Cậu ấy hiểu về bóng đá và có kinh nghiệm để có thể quản lý bất cứ phòng thay đồ nào. Cậu ấy có thể dẫn dắt Juventus. Điểm khác biệt giữa Buffon với những thủ môn khác là cậu ấy có thể đơn giản hóa mọi thứ. Đó là một ưu điểm bẩm sinh của cậu ấy."

Buffon - Bóng Đá

 Buffon vừa phá kỷ lục ra sân nhiều nhất ở Serie A.

Dù vẫn đang thi đấu chắc chắn ở CLB nhưng Gigi đã từ giã đội tuyển từ 2 năm trước. Hiện tại, Gianluigi Donnarumma là thủ môn số 1 của tuyển Ý. Theo Silvino, đội bóng áo thiên thanh có 2 sự lựa chọn khác rất chất lượng là Alex Meret và Mattia Perin.

  

"Meret và Perin là 2 thủ môn xuất sắc. Tôi từng nói chuyện với Gigi về Meret, cậu ấy nói Meret có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất của Ý. Donnarumma là Meret tương lai của tuyển Ý, hiện tại họ cũng đã là những thủ môn rất hứa hẹn. Perin là một sự lựa chọn an toàn. Bóng đá Ý là lò đào tạo thủ môn tốt nhất thế giới."

Buffon phá kỷ lục của Maldini:

 
Thanh Vũ | 10:31 09/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục