"Cậu ta không cố gắng hết mình, nên rời khỏi Man United"

17:40 Thứ ba 26/05/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Teddy Sheringham đã có những chia sẻ về tiền vệ người Pháp.

 
 

Tài năng của Pogba

Thời gian gần đây, những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Paul Pogba xuất hiện với một tần suất dày đặc trên khắp mặt báo, cùng hai bến đỗ tiềm năng là Real Madrid và Juventus. Dù HLV Ole Gunnar Solskjaer luôn được cho là muốn giữ lại Pogba, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng Manchester United nên để siêu sao này ra đi.

Phát biểu trên Sky Sports, huyền thoại Teddy Sheringham chia sẻ:

  

"Khi nhìn vào Liverpool và Manchester City, bạn sẽ thấy Manchester United vẫn còn cách những đội bóng đó rất xa. Tôi thích những gì Ole đang làm tại đây, vào lúc này thì tôi có một cảm giác tốt đẹp về câu lạc bộ."

Sheringham blasts Paul Pogba  - Bóng Đá

 Đã đến lúc Pogba rời đi?

"Ông ấy đã có một giai đoạn khởi đầu rất tốt, cũng có một thời gian đáng lo ngại, nhưng tôi nghĩ rằng bây giờ thì Solsa đã ổn định được con tàu này. Tôi thấy mọi thứ đang đi đúng hướng, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để có thể thách thức hai vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng."

"Đối với tôi, vấn đề lớn là Pogba. Có rất nhiều cuộc trò chuyện xoay quanh cậu ta. Khi nhìn vào Paul Pogba, liệu cậu ta có cùng trạng thái tâm lý như Roy Keane ngày trước hay không? Ừ thì Pogba có thể là một cậu bé tài năng, nhưng cậu ta có cố gắng hết mình để đưa Manchester United ra khỏi vũng bùn khi gặp khó khăn hay không?"

"Đối với tôi, câu trả lời là không. Tôi nghĩ Pogba cần phải ra đi, để Man United có thể đưa một cầu thủ khác vào đội hình, với trạng thái tâm lý cùng khao khát phù hợp để đưa câu lạc bộ tiến về phía trước."

Huỳnh Phong | 17:10 26/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục