Giải cầu lông toàn Anh mở rộng: Tiến Minh tái ngộ Chen Long
Với việc vượt qua Yun Hu tại vòng 1, Tiến Minh đã tiến đến vòng 2 và sẽ gặp lại tay vợt số 3 thế giới Chen Long, đối thủ mà anh đã giành chiến thắng tại giải cầu lông đồng đội Thomas Cup 2012.
Giải cầu lông toàn Anh mở rộng: Tiến Minh tái ngộ Chen Long
 • Tiến Minh gặp số 3 thế giới ở Anh
  ay vợt số 1 Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi ở vòng 1 giải toàn Anh khi thắng đối thủ Yun Hu (Hồng Kông) để giành quyền đi tiếp.
 • Giải cầu lông toàn Anh mở rộng: Tiến Minh thắng dễ Yun Hu
  Đối đầu với đối thủ người Hồng Kông Trung Quốc, tay vợt đang xếp hạng 23 thế giới, Yun Hu tại vòng 1 giải cầu lông toàn Anh mở rộng 2012, Tiến Minh đã không mấy khó khăn giành chiến thắng 2-0 chỉ sau 34 phút thi đấu.
 • Tiến Minh chạm trán Hu Yun ở giải cầu lông toàn Anh mở rộng
  Hu Yun, tay vợt Hồng Kông Trung Quốc sẽ là đối thủ của Tiến Minh tại giải cầu lông toàn Anh mở rộng 2012.
 • Tin vắn: Tiến Minh duy trì trong Top 10 thế giới
  Hôm qua, Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã công bố bảng xếp hạng các tay vợt hàng đầu thế giới. Ở nội dung đơn nam, tay vợt số một cũng là đại diện duy nhất của cầu lông VN nằm trong tốp 10, Nguyễn Tiến Minh, tiếp tục duy trì thứ hạng 9 giống như bảng xếp hạng có một tuần trước đó.
 • Tiến Minh dự Giải cầu lông toàn Anh 2012: Sẽ gặp nhiều trở ngại
  Giải năm nay sẽ diễn ra tại Birmingham (Anh) từ ngày 6-11/3. Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (ảnh) không lọt vào danh sách 8 tay vợt hạt giống tại giải năm nay do đang xếp hạng 9 trên bảng xếp hạng thế giới.
 • Cầu lông và kỳ vọng Olympic London 2012: Không chỉ có mỗi Tiến Minh
  Ngày 2-5, BTC Olympic London 2012 sẽ công bố danh sách chính thức các tay vợt cầu lông được dự Olympic London 2012 với tổng cộng 172 tay vợt được thi đấu ở các nội dung đơn nam, nữ, đôi nam, nữ và đôi nam - nữ. Lúc này, ngoài tay vợt Nguyễn Tiến Minh, cầu lông Việt Nam vẫn hy vọng sẽ có hơn 1 suất dự Olympic London.

 • Thương hiệu
  Thương hiệu không tự nhiên mà có. Nó không những được tôi luyện hàng chục năm trời mà phải được các đối thủ thừa nhận. Nói thế để thấy, để tạo ra một thương hiệu Tiến Minh "nổi như cồn” trong làng cầu lông thế giới như ngày hôm nay, thực sự là một nỗ lực đáng khâm phục của tay vợt người TP.Hồ Chí Minh.
 • Tiến Minh rơi vào nhánh đấu “tử thần”
  Theo kết quả bốc thăm trên trang web của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), Tiến Minh rơi vào nhánh đấu rất khó tại giải cầu lông toàn Anh 2012.
 • Tiến Minh duy trì vị trí trong top 10 TG
  Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), tay vợt số một VN Nguyễn Tiến Minh vẫn duy trì vị trí thứ 9, nằm trong số 10 tay vợt nam hàng đầu thế giới.
 • Tiến Minh: 'Nói tôi hết thời là bậy bạ'
  'Nếu hết thời sao tôi vẫn trụ vững được trong top 10? Có một sự nhầm lẫn rất lớn của nhiều người là họ chỉ nhìn vào kết quả thắng hay thua để đánh giá một tay vợt. Hoàn toàn sai lầm...'
 • Khó khăn chờ đợi Tiến Minh
  Theo bảng xếp hạng mới của Liên đoàn cầu lông thế giới, Tiến Minh chỉ đứng hạng 9, do đó anh không còn được xếp vào nhóm hạt giống khi tham dự giải Anh Super Series Premier 2012. Điều này đồng nghĩa với việc tay vợt số một Việt Nam có nguy cơ sớm phải đụng các đối thủ mạnh.
 • Cầu lông Việt Nam: Nỗi buồn phía sau Tiến Minh
  Không biết đến bao giờ cầu lông Việt Nam mới có được bước chuyển biến mạnh mẽ và bao giờ mới có được một Nguyễn Tiến Minh thứ hai.

 • Tiến Minh trở lại
  Không nhiều người dám tin Tiến Minh lại có sự thể hiện tốt đến thế, dù anh vẫn là "cánh chim đầu đàn" trong đội tuyển cầu lông Việt Nam.
 • 'Độc cô' Tiến Minh trong làng cầu lông Việt
  Ở tuổi 29, bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn để duy trì được sự nghiệp đỉnh cao, Tiến Minh vẫn là ‘cánh én” đơn độc của cầu lông VN bởi thế hệ kế cận chưa khẳng định được thực lực trên đấu trường quốc tế.
 • Niềm tin trở lại với tay vợt Tiến Minh
  Lần lượt đánh bại hai tay vợt hạng 3 và 32 thế giới tại Thomas Cup, phong độ của tay vợt số một Việt Nam có dấu hiệu phục hồi.
 • Tiến Minh đánh bại tay vợt số 3 thế giới
  Tại giải cầu lông vòng loại Thomas&Uber Cup khu vực châu Á đang diễn ra tại Macau - Trung Quốc, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã tạo nên bất ngờ khi hạ gục tay vợt số 3 thế giới người Trung Quốc Chen Long với tỷ số 2-0.
 • Tiến Minh vẫn trong top 10 Thế Giới
  Không có bất cứ sự thay đổi nào trong bảng xếp hạng 10 tay vợt nam hàng đầu của cầu lông thế giới ở bảng xếp hạng tuần thứ 2 tháng 2 năm 2012.