"Cậu ấy làm được rất nhiều điều, làm cho mọi thứ mượt mà hơn"

10:25 Thứ sáu 10/04/2020

TinTheThao.com.vnNhững lời có cánh từ cựu danh thủ Emile Heskey dành cho ngôi sao thuộc biên chế Liverpool - Roberto Firmino.

Nhắc đến Liverpool, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay đến tam tấu Sadio Mane - Roberto Firmino - Mo Salah. Trong 3 cái tên này, Firmino là người có số bàn thắng ít hơn cả, nhưng với Emile Heskey, anh lại là một nhân tố cực kỳ quan trọng, một cầu thủ vô cùng xuất sắc:

"Khi Firmino thi đấu, mọi thứ trở nên mượt mà. Cậu ấy không phải mẫu cầu thủ cần phải lo lắng đến những điều như 'đây là việc của mình và mình phải làm nó'."

"Bạn có thể thấy cậu ấy lùi sâu và thực hiện những pha tắc bóng, thấy cậu ấy dạt ra biên trái, thấy cậu ấy đuổi theo một cái tên khắp cả hành lang cánh."

'Everything gels properly when he's playing': Heskey hails unique Firmino - Bóng Đá

Heskey đánh giá Firmino rất cao.

"Rồi bạn lại thấy Firmino dâng cao, nhận bóng và giữ lấy nó, tạo cơ hội để các đồng đội khác có thể tham gia vào tình huống tấn công."

"Cậu ấy có thể làm được những công việc rất khác nhau, không chỉ tập trung vào suy nghĩ 'Tôi phải ghi bàn'. Tôi là một tiền đạo, vì thế tôi thường nhìn vào những bước di chuyển của cậu ấy, khoảng trống mà cậu ấy tạo ra."

"Và tất nhiên khi mà có khoảng trống mà không có ai tận dụng, cậu ấy sẽ là người chiếm lấy nó."

Ở một diễn biến khác, cách đây không lâu Heskey cũng đã dành lời khen cho một cái tên khác, đó là Timo Werner khi nói rằng ông nghĩ Klopp sẽ muốn ngôi sao thuộc biên chế RB Leipzig.

Những cầu thủ từng thi đấu cho cả Liverpool và Chelsea:

Anh Tú | 09:27 10/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục