"Cậu ấy đang trở thành vật tế ở Barcelona..."

21:14 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnMọi thứ đang quá khó khăn với một ngôi sao của đội chủ sân Camp Nou.

Như đã đưa tin, Barcelona vẫn đang thực hiện công cuộc phục hưng dưới triều đại HLV Quique Setien. Thượng tầng đội bóng xứ Catalan hiểu rõ mọi sự thay thế trong thời gian ngắn chưa thể mang lại kết quả tích cực ngay như mong muốn. Tuy nhiên, với Barca, khó khăn hiện tại rõ ràng nhất mà HLV Setien phải sớm hồi phục chính là vấn đề hàng công.

Khi mà Ousmane Dembele và Luis Suarez phải nghỉ thi đấu vì chấn thương dài hạn, hàng công Barcelona trở nên tan hoang. Mọi gánh nặng đều đang đè lên vai của siêu sao Lionel Messi. Sao trẻ Ansu Fati vẫn là ngôi sao có tiềm năng nhưng cần thêm thời gian phát triển, Martin Braithwaite rõ ràng chỉ là phương án dự phòng và Antoine Griezmann mới chính là cái tên gây thất vọng nhất.

Cập bến Camp Nou bằng bản hợp đồng có giá trị 120 triệu euro hè 2019. Những gì mà Griezmann thể hiện được tại xứ Catalan chỉ là nỗi thất vọng cùng cực. Tuy nhiên, theo người thầy cũ ở Real Sociedad, HLV Martin Lasarte, Griezmann thực chất chỉ đang là "tốt thí" cho yếu kém của Barca thời gian qua.

Lasarte: Griezmann has become a scapegoat at Barcelona - Bóng Đá

Thầy cũ bệnh vực Griezmann.

"Tương lai của Griezmann có vấn đề bởi vì bản thân Barcelona đang ở trong giai đoạn khó khăn.", Lasarte nói với ElDesmarque.

  

"Trong bối cảnh này, mọi người đều tìm kiếm một số vật tế thần, một số người buộc phải chịu trách nhiệm."

"Cậu ấy là bản hợp đồng lớn gần nhất cập bến, rất nhiều tiền đã được chi trả cho thương vụ này."

"Vì thế, với tôi thì dường như họ đã đặt một gánh nặng rất lớn cho Griezmann."

Virus Corona ảnh hưởng Barcelona như thế nào:

Minh Trí | 20:33 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục