"Cậu ấy còn giỏi hơn cả Alexander-Arnold"

13:17 Thứ bảy 04/04/2020 | 1

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ Chelsea, Frank Sinclair tin rằng Reece James là một hậu vệ còn chất lượng hơn cả ngôi sao của Liverpool, Trent Alexander-Arnold.

Pha kiến tạo đầu tiên của Alexander-Arnold cho Liverpool

Reece James đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn ấn tượng của mình sau khi có bước tiến vượt bậc vào đội một Chelsea dưới thời Frank Lampard mùa này.

Chelsea FC’s Reece James a better defender than Liverpool FC star, claims pundit - Bóng Đá

 James thật sự tiềm năng.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi được hai bàn thắng và cung cấp hai pha kiến tạo sau 26 lần ra sân trên mọi mặt trận. Không chỉ phòng ngự giỏi, James còn sở hữu khả năng tạt bóng tốt.

  

Dù sao, những con số thống kê của James vẫn kém Alexander-Arnold. Hậu vệ cánh của Liverpool 21 tuổi, đã ghi được hai bàn thắng và cung cấp 12 pha kiến tạo ở Premier League mùa này để giúp Liverpool dẫn đầu BXH.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Evening Standard, Frank Sinclair nói: "Tôi đã biết về Reece James một vài năm sau khi nói chuyện với [trợ lý HLV của Chelsea] Jody Morris về các tài năng của học viện Chelsea.

Một điều về James là anh ấy có thể chơi ở mọi vị trí nơi hàng thủ, và cũng có thể chơi ở hàng tiền vệ. Sẽ là một đòi hỏi lớn đối với James nếu so sánh anh ấy với Trent Alexander-Arnold. Nhưng tôi thấy những hạn chế trong cách chơi của Trent.

Ở hàng phòng ngự, Reece James là một hậu vệ giỏi hơn Alexander-Arnold vào thời điểm hiện tại. Nhưng thật khó để tìm thấy một hậu vệ cánh nào tạo ra nhiều pha kiến tạo ở châu Âu nhiều hơn so với những gì Trent đã làm được cho Liverpool."

Minh Tuấn | 12:34 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục