"Cậu ấy có tốc độ, sức mạnh, thể hình, kỹ thuật, là tiền đạo hàng đầu"

18:13 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu đáng chú ý từ HLV Jesse Marsch - ông thầy cũ của Erling Haaland tại RB Salzburg.

Dù mới tới Dortmund chưa lâu, thế nhưng bây giờ Erling Haaland lại đã vướng vào những tin đồn chuyển nhượng khi mà hàng loạt đội bóng lớn đều muốn cướp anh khỏi tay đội chủ sân Westfalenstadion ngay hè này.

Rõ ràng tài năng của Haaland là rất lớn nên mới khiến cho các đại gia tại trời Âu đảo điên như vậy. Và mới đây, anh đã nhận được những lời có cánh từ ông thầy cũ Jesse Marsch:

"Cậu ấy là một tài năng rất đặc biệt. Hãy nhìn vào tốc độ, sự bùng nổ, thể hình, sức mạnh, kỹ thuật, khả năng dứt điểm của cậu ấy. Tất cả những điều đó khiến cậu ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới."

Nhiều ông lớn muốn cuỗm Haaland khỏi tay Dortmund ngay hè này.

  

"Nhưng Haaland không chỉ có vậy. Cậu ấy còn có một tư duy chiến thuật nhạy bén, hơn nữa là sự kỷ luật cũng như khao khát học hỏi, tiến bộ."

"Khi kết hợp mọi thứ với nhau, nó khiến cậu ấy trở thành độc nhất."

Ở một diễn biến khác, Dortmund rõ ràng chưa muốn để tiền đạo người Na Uy ra đi khi Haaland đang có phong độ làm bàn hủy diệt. Tuy nhiên theo AS, Real Madrid sẵn sàng đưa Achraf Hakimi ra trao đổi trong thương vụ này. Cầu thủ người Morocco đang khoác áo đội bóng vùng Ruhr theo dạng cho mượn nhưng sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới.

Anh Tú | 17:23 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục