"Cậu ấy có thể hình, tốc độ, có thể thay thế được Mane và Salah"

22:35 Thứ ba 25/02/2020

TinTheThao.com.vnNhà báo Duncan Castles chỉ ra cái tên có thể khiến Liverpool không cần lo về việc 2 ngôi sao trên hàng công của mình có thể sẽ rời đi trong tương lai.

Thời gian qua, Sadio Mane là ngôi sao được nhiều đội bóng lớn theo đuổi, trong đó đáng kể nhất phải nói tới Barcelona và Real Madrid - 2 "gã khổng lồ" tại Tây Ban Nha. Ngoài Mane, một cái tên khác của Liverpool cũng đã từng xuất hiện trên mặt báo với những nội dung tương tự, đó là Mo Salah.

Theo nhà báo Duncan Castles, những tin đồn về việc Mane và Salah có thể sẽ chia tay Anfield trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra, và họ cần sớm tìm cho mình những phương án thay thế:

"Liverpool cần phải tìm kiếm một sự thay thế chiến lược cho Mo Salah cùng với Sadio Mane, những người có tham vọng chơi bóng tại Tây Ban Nha ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp."

Liverpool backed to replace Salah or Mane with Werner as Firmino transfer message sent - Bóng Đá

Castles khẳng định Liverpool cần tìm những phương án dự phòng trường hợp Mane hoặc Salah sẽ rời đi.

"Họ đã được liên hệ với những CLB lớn nhất tại La Liga, nhưng Liverpool đang kiểm soát được mọi thứ, họ có thể quyết định khi nào thì bán người và có khả năng kiếm được một món tiền khổng lồ."

"Ngoài ra, Liverpool cũng có thể mang về một người thay thế, như là Timo Werner chẳng hạn."

"Anh ấy có thể hình, có tốc độc, phù hợp với triết lý của Jurgen Klopp. Đó sẽ là sự thay thế tốt cho Mane hoặc Salah." - Castles nói trên Transfer Window podcast.

Jordan Henderson và Takumi Minamino phô diễn tài năng trên sân tập:

Anh Tú | 21:37 25/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục