"Cậu ấy có khối óc đặc biệt, sẽ là đối tác hoàn hảo cho Messi"

10:10 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu đáng chú ý từ Fabio Radaelli, người từng có thời gian làm việc với một cái tên đang được Barca theo đuổi.

Lautaro Martinez như đã biết - là mục tiêu của Barcelona. Và mới đây, Fabio Radaelli - cựu HLV học viện của Racing Club đã lên tiếng dành cho cầu thủ này những lời có cánh:

"Cậu bé này có một khối óc đặc biệt."

"Cecilia Contarino khi ấy đang là quản lý Casa Tita, ký túc xá của CLB Racing, nơi mà Lautaro đã đầu quân trước khi đến với Avellaneda."

"Một ngày, Cecilia đã gọi tôi lại và nói: 'Tôi không biết chàng trai này chơi thế nào nhưng tôi có thể đảm bảo rằng cậu ấy đã có một trong những bài test tâm lý tốt nhất trong lịch sử Casa Tita.'"

"Lautaro luôn làm tốt ở trường, nằm trong top đầu bảng xếp hạng. Đó là điều tuyệt vời với các HLV. Sẽ luôn tốt hơn nếu bạn được làm việc với một cầu thủ thông minh."

'Spectacular mind': Former Racing Club head of academy says Lautaro's intelligence makes him perfect teammate for Messi - Bóng Đá

Martinez sẽ là đối tác hoàn hảo cho Messi, theo Radaelli.

Và với tư duy đặc biệt của mình, Lautaro sẽ trở thành đối tác hoàn hảo của Messi - theo Radaelli:

  

"Tại sao ư? Bởi vì Lionel Messi là một cầu thủ tuyệt vời, và nếu bạn không di chuyển vào vòng cấm, cậu ấy sẽ lột trần bạn (cười)."

"Bạn luôn phải chú ý đến mọi điều Messi làm bởi mọi khoảnh khắc, cậu ấy đều có thể tung ra một đường chuyền không thể tin nổi. "

"Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị để không rơi vào tư thế việt vị."

"Lautaro có thể trở thành một số 9 hoàn hảo thi đấu cạnh Messi. Những phẩm chất cậu ấy có phù hợp với Messi một cách hoàn hảo. Cậu ấy khá tương đồng với Luis Suarez."

Những khoảnh khắc tuyệt vời của Barcelona tại các trận El Clasico:

Anh Tú | 09:27 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục