Carragher tiết lộ lý do Mourinho không thể dẫn dắt Liverpool

19:55 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnJamie Carragher tiết lộ rằng, các cầu thủ Liverpool bày tỏ mối quan tâm của họ về việc BLĐ đội bóng chiêu mộ Jose Mourinho, trước khi bổ nhiệm Rafael Benitez.

Lối đá của Liverpool

Trong sự nghiệp, Jose Mourinho đã huấn luyện nhiều CLB như Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid, Manchester United và Tottenham Hotspur. Đáng chú ý, trước khi tới Stamford Bridge làm việc, Mourinho từng có cơ hội dẫn dắt Liverpool.

Jamie Carragher tiết lộ trên Sky Sports: "Đó là thời điểm trước khi Benitez tới. Tôi có thể kể cho bạn một câu chuyện khá thú vị. Gerard Houllier mất việc và Rick Parry [CEO cũ Liverpool] đã phỏng vấn Rafa Benitez.

Và ông ấy đã đề cập đến Mourinho. Tôi biết nhiều hơn về Benitez vì ông ấy làm việc ở Tây Ban Nha và có vẻ như điều đó đã xảy ra. Nhưng tôi cảm giác Mourinho không thể dẫn dắt Liverpool bởi cái cách cư xử của ông ấy.

  

Thậm chí cách ông ấy chạy dọc đường biên Old Trafford ăn mừng, nó rất tuyệt nhưng cảm giác ở đội bóng và với một số cầu thủ rằng, ông ấy không phù hợp. Với Liverpool, bạn không thể thể hiện những điều như thế.

Chúng tôi luôn nghĩ, Benitez là một sự lựa chọn phù hợp hơn. Tôi cảm giác, Mourinho sẽ gặp khó khăn khi trở thành HLV Liverpool.

Dù ông ấy có muốn tới Anfield vào thời điểm đó hay không, nhưng chúng tôi nghe rằng, Mourinho là một fan bự của Liverpool từ nhỏ. Và liệu túi tiền của Roman [Abramovich] có tạo nên sự khác biệt hay không [trong việc lôi kéo Mourinho], tôi cũng không chắc."

Jamie Carragher reveals why Liverpool players didn’t want Jose Mourinho as manager - Bóng Đá

 Mourinho không được các cầu thủ Liverpool ủng hộ.

Tiểu Lam | 19:07 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục