"Cách biệt đã quá lớn, City có thể rút lui ngay từ bây giờ"

11:58 Thứ ba 10/12/2019

TinTheThao.com.vnMột cựu tiền đạo của Manchester City vừa có những nhận định không hề lạc quan về khả năng giành chức vô địch Premier League thứ 3 liên tiếp của CLB cũ.

Mùa giải Premier League còn chưa đi qua được một nửa chặng đường, nhưng khoảng cách giữa Liverpool và đối thủ được đánh giá cao nhất của họ là Manchester City đã lên đến 14 điểm – cách biệt chưa từng bị san lấp trong lịch sử giải đấu. Ngay đến một người cũ của Man City, cựu tiền đạo Shaun Goater còn không tin rằng đội bóng của Pep Guardiola có thể vượt lên để giành chức vô địch thứ 3 liên tiếp.

"Tôi tin rằng đó là một khoảng cách quá lớn để City có thể san lấp", Goater nói trên Sky Sports.

"Liverpool đang làm rất tốt. Họ rất ổn định. Cả những cầu thủ quan trọng lẫn hàng dự bị của họ đều đã xuất hiện và trình diễn tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng cách biệt đã quá lớn, City có thể rút lui ngay từ bây giờ."

Shaun Goater: 'Margin too big for City to pull back' - Bóng Đá

Shaun Goater không tin rằng đoàn quân của Pep Guardiola còn có thể lật ngược thế cờ.

  

Vào lúc này, Manchester City đang chỉ xếp ở vị trí thứ 3 – kém Leicester City ở ngôi nhì bảng 6 điểm. 5 trận gần nhất ở EPL, The Citizens chỉ thắng 2, hoà 1 và thua 2, trong khi cả Liverpool và Bầy Cáo của HLV Brendan Rodgers đều giành trọn vẹn 15 điểm. 1 tháng trước, cũng chính Shaun Goater còn khẳng định đội bong cũ vẫn có thể vô địch, nhưng với những diễn biến vừa qua, đây quả thực đã trở thành nhiệm vụ cực kỳ khó khăn dành cho Pep và các học trò.

Xem Manchester City tập luyện trở lại sau thất bại trong trận derby:

Ngọc Bách | 01:27 10/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục