Đội tuyển Việt Nam: Điểm yếu kinh nghiệm
Gần 2/3 trong số 26 cầu thủ được gọi tập trung đội tuyển quốc gia lần này sinh từ năm 1990 trở lại đây và có những người trong số họ chưa một ngày thi đấu V-League.
Đội tuyển Việt Nam: Điểm yếu kinh nghiệm
 • HLV Hoàng Văn Phúc lý giải việc 'quên' Trọng Hoàng

  HLV Hoàng Văn Phúc lý giải việc 'quên' Trọng Hoàng
  Nếu như những Công Vinh, Quang Hải... không được gọi lên tuyển là dễ hiểu, thì trường hợp của Trọng Hoàng có phần gây bất ngờ.
 • Mạc Hồng Quân: Chân dung cầu thủ Việt kiều loại Công Vinh khỏi ĐT Việt Nam

  Mạc Hồng Quân: Chân dung cầu thủ Việt kiều loại Công Vinh khỏi ĐT Việt Nam
  VFF vừa công bố danh sách tập trung đợt 1 năm 2013 của tuyển Việt Nam, trong đó đáng chú ý có sự góp mặt cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân.
 • Từ phong trào, Hải Anh bước vào đội tuyển

  Từ phong trào, Hải Anh bước vào đội tuyển
  Ngày 16-1, Tổng cục TDTT đã ký quyết định tập trung đợt một đội tuyển bóng đá nam VN nhằm chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2015 vào tháng tới. Trong số này, đáng chú ý nhất là cái tên mới toanh Nguyễn Hải Anh.
 • Muốn khỏi hoài nghi, cần công khai “danh sách đen”

  Muốn khỏi hoài nghi, cần công khai “danh sách đen”
  Một tháng kể từ ngày HLV Phan Thanh Hùng xin từ chức, còn Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng có phát biểu gây sốc khi khẳng định sẽ không bao giờ gọi một vài cầu thủ thuộc “danh sách đen” - những người bị cho là chơi thiếu quyết tâm tại AFF Cup 2012 - lên đội tuyển quốc gia, chiều 16-1, VFF đã công bố danh sách 26 cầu thủ sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2014. Trong đó, đáng chú ý là không có tên tiền đạo Lê Công Vinh và tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.
 • Đội tuyển Việt Nam: "Đại học… mầm non"

  Đội tuyển Việt Nam: 'Đại học… mầm non'
  26 cầu thủ được tập trung cho ít nhất 3 trận đấu: đá tập cùng CLB Hyundai Mipo Dolphin (Hàn Quốc); đá vòng loại Asian Cup 2015 với UAE và Hồng Kông (Trung Quốc). Người trong cuộc cho rằng, cần tạo làn gió mới tươi mát cho ĐT Việt Nam để cùng hướng tới tương lai là SEA Games 27 (Myanmar, cuối năm 2013), nhưng quả thật có cái gì đó rất không ổn.
 • Đội tuyển Việt Nam phải giải bài toán tiền đạo

  Đội tuyển Việt Nam phải giải bài toán tiền đạo
  Nhìn vào danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam có thể thấy, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lại phải giải một bài toán cũ, tiền đạo.
 • Danh sách Đội tuyển Việt Nam: Thay máu lực lượng

  Danh sách Đội tuyển Việt Nam: Thay máu lực lượng
  Sáng nay (16/1), Tổng cục TDTT đã chính thức phê duyệt bản danh sách tập trung 26 cầu thủ ĐTVN, chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015. Đúng như những thông tin “rò rỉ” ra bên ngoài trước đó, rất nhiều cựu binh đã vắng mặt, thay vào là các cầu thủ trẻ và đặc biệt là một cầu thủ Việt kiều, đến từ CH Czech.
 • Đội tuyển Việt Nam: Ê kíp mới, lối chơi cũ

  Đội tuyển Việt Nam: Ê kíp mới, lối chơi cũ
  HLV Hoàng Văn Phúc đã có những tuyên bố mạnh mẽ sau khi ông nhận làm HLV tạm quyền của đội tuyển Việt Nam. Nhưng sẽ khó có những thay đổi căn bản về lối chơi.
 • Không được lên tuyển, Công Vinh chẳng quá buồn

  Không được lên tuyển, Công Vinh chẳng quá buồn
  Chân sút của CLB bóng đá Hà Nội có vẻ chấp nhận khi biết thông tin anh không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015 vào ngày 23.1.
 • Chờ HLV Hoàng Văn Phúc trổ tài

  Chờ HLV Hoàng Văn Phúc trổ tài
  Rất nhiều sự chờ đợi dành cho tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Hoàng Văn Phúc cùng bản danh sách ĐT Việt Nam dự kiến sẽ được công bố trong ngày hôm nay. Đấy là chuyện hoàn toàn bình thường, bởi dư luận hẳn rất tò mò với việc HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lựa chọn cầu thủ như thế nào trong lần đầu tiên ông thầy này ngồi vào chiếc ghế nóng bỏng và nhạy cảm như vậy.
 • HLV Hoàng Văn Phúc và ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Đời ngỡ là mơ

  HLV Hoàng Văn Phúc và ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Đời ngỡ là mơ
  Thời còn là cầu thủ, ông Hoàng Văn Phúc chơi ở vị trí trung vệ và từng khoác áo 3 đội bóng nổi tiếng của Việt Nam trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước là Thể Công, Quân khu 3 và Đường sắt Việt Nam.
 • ĐT Việt Nam có cầu thủ Việt kiều, gạt Công Vinh

  ĐT Việt Nam có cầu thủ Việt kiều, gạt Công Vinh
  Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã phê duyệt bản danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị tham dự vòng loại Asian Cup 2015, trong đó có tên cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân.
 • Đội tuyển Việt Nam hội quân: Không có tên Công Vinh

  Đội tuyển Việt Nam hội quân: Không có tên Công Vinh
  Trong rất nhiều gương mặt không có tên trong danh sách 26 cầu thủ tập trung vào ngày 23/1 tới đây, đáng chú ý không có tiền đạo Lê Công Vinh.
 • Chùm ảnh: Phong cách huấn luyện của tân HLV Hoàng Văn Phúc

  Chùm ảnh: Phong cách huấn luyện của tân HLV Hoàng Văn Phúc
  Có theo dõi những buổi tập của HLV Hoàng Văn Phúc mới thấy ông là một con người cần mẫn và đầy trách nhiệm.
 • Những điều chưa biết về tân HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam

  Những điều chưa biết về tân HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam
  Nhiều người đến thời điểm này, vẫn chưa biết ông Phúc là ai, bởi cái tên của ông còn quá xa lạ. Thế nhưng với VFF, HLV Hoàng Văn Phúc chính là một trong những người có khả năng làm công tác đào tạo trẻ tốt nhất hiện tại, với thành tích ấn tượng nhất là cùng đội U16 vượt qua đối thủ mạnh Trung Quốc để giành ngôi vô địch giải ĐNA mở rộng năm 2010.
 • Không sớm có bến đỗ, Công Vinh khó lên tuyển

  Không sớm có bến đỗ, Công Vinh khó lên tuyển
  VFF đã giao cho HLV Hoàng Văn Phúc toàn quyền quyết định về chuyên môn cũng như nhân sự ở đội tuyển Việt Nam và ông thầy này hôm qua đã công khai tuyên bố Công Vinh có được chọn hay không còn tùy thuộc vào phong độ.
 • HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc: Chờ quyết định triệu tập

  HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc: Chờ quyết định triệu tập
  Buổi họp báo, trao đổi thông tin chiều qua tại trụ sở VFF tưởng như sẽ là màn ra mắt chính thức của tân HLV trưởng ĐT Việt Nam, Hoàng Văn Phúc nhưng rốt cuộc, ông thầy này đã vắng mặt.